Xử lý vòng 3
Các Website khác - 14/12/2004
Làm thế nào để chọn cho mình một kiểu quần dễ thương và phù hợp với vóc dáng, đặc biệt là chiếc quần có thể xử lý những khiếm khuyết của vòng 3?

Vòng ba khiêm tốn:

Nên: Chọn những kiểu quần ngắn, ôm sát với chất liệu dày như jeans, kết hợp thêm 2 túi ở phía sau, có tác dụng giúp vòng 3 trông đầy, tròn hơn.

Không nên: Cẩn thận khi mặc những kiểu quần rộng thùng thình, vì nó làm mông bạn càng hóp và nhỏ hơn. Đồng thời chất liệu vải quá mềm và rủ sẽ tạo những nếp nhăm và đùn nơi đáy quần.

Vòng ba lớn:

Nên: chọn những kiểu quần suôn, ống rộng để tạo độ co giãn thoải mái, đồng thời trang trí thêm loại túi mổ để tạo sự cân đối cho vòng ba.

Không nên: Tránh mặc kiểu quần với size quá chật, kết hợp chất liệu vải thun bó, vì sẽ tạo thành các nếp ngấn và làm vòng ba của bạn càng xệ xuống.

Vòng ba không gọn:

Nên: Đối với người hông to, nên chọn kiểu quần lưng xệ, đáy thấp, ống suôn, kết hợp hai túi phía sau, sẽ tạo cảm giác vòng ba tròn hơn.

Không nên: Tránh mặc những kiểu quần lưng cao vì chúng sẽ tạo những nép nhăn tại đáy quần hoặc làm hông to và mông dẹp hơn.

Những điều nên biết:

Khi mặc quần short, nhớ chọn loại vải không nhăn

Hai chiếc túi với bản to và đặt cân đối giúp vòng ba đầy và tròn

Theo Mỹ Thuật, kiểu quần short may giả jeans với chất liệu vải dày sẽ giúp bạn tự tin hơn với vóc dáng của mình.

Đối với bạn có hông to, vòng ba hẹp nên mặc kiểu quần jeans lưng xệ.