Bà mẹ sát hại 2 con bỏ vào rừng bị bắt
Các Website khác - 18/12/2008

Do ghen tuông, nghi ngờ chồng cặp bồ nên người mẹ đã treo cổ 2 con rồi bỏ xác vào rừng. Sau 7 ngày, thi thể những trẻ nhỏ gói trong những chiếc khăn choàng được tìm thấy bên gốc cây.
Ngày 17/12, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thúy, 25 tuổi, quê ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang vì hành vi giết con ruột mình.

Rừng phòng hộ Phước Thuận có diện tích 1.076 ha, cây cối bạt ngàn nên thi thể các cháu bé sau gần 10 ngày mới được phát hiện. Ảnh: Văn Thanh.

Gia đình Thúy tạm trú tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, làm nghề xây dựng. Theo cơ quan điều tra, lời khai ban đầu cho thấy, do nghi ngờ chồng nên nảy sinh mâu thuẫn. Ngày 9/12, Thúy đã sát hại con gái gần 4 tuổi và cậu con trai mới 15 tháng tuổi bằng cách treo cổ. Sau đó Thúy quấn khăn choàng, đem con bỏ vào rừng phòng hộ Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, đặt bên gốc cây.

Cũng theo lời khai của người mẹ này, sau khi giết con, Thúy đã treo cổ tự tử nhưng không thành do dây bị đứt rồi về nói với mẹ ruột về hành vi man rợ của mình. Một ngày sau, Thúy và mẹ quay lại để xem xét tình hình và bỏ về. Thúy đem theo chai thuốc sâu để uống tự tử nhưng bị mẹ ngăn cản.

Đến ngày 16/12, một người dân bị lạc bò khi đi chăn nên vô tình phát hiện thi thể của 2 cháu bé nói trên.

Tại hiện trường, tử thi của 2 cháu đã ở trong tình trạng phân hủy. Xung quanh có 2 áo khoác phụ nữ, mắt kính nữ, chai thủy tinh nhỏ mở nắp có ghi dòng chữ “Công ty bảo vệ thực vật An Giang”. Ngoài ra còn có nhiều vật dụng khác như: bình pha sữa, bánh kẹo, 2 đôi dép trẻ em.

Văn Thanh