Ba sát thủ chém chết người tại sảnh khách sạn
Các Website khác - 29/11/2008

 

Chiều ngày 28/11, một khách nam của khách sạn A&Em, đường Lý Tự Trọng, quận 1, TP HCM đang đứng ở gần quầy tiếp tân, bất ngờ bị ba thanh niên từ ngoài lao vào đâm hơn chục nhát dao, gục chết tại chỗ.

Khách sạn nơi xảy ra án mạng. Ảnh: An Nhơn.

Hiện, tên tuổi của nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin ban đầu, người khách thuê phòng ở khách sạn này một mình, đã gần 2 tháng.

Theo hình ảnh camera của khách sạn ghi lại, lúc đó một nữ nhân viên đang trực ở quầy tiếp tân, phía sau là người khách nam khoảng ngoài 30 tuổi đang đứng sử dụng máy vi tính. Sau đó, có 3 thanh niên ăn mặc lịch sự bước vào. Lúc đầu họ tiến lại gần như có ý định làm thủ tục thuê phòng nhưng rồi bất ngờ một tên rút con dao bản to từ phía sau lưng đâm một nhát vào vị khách nam.

Thấy ông này bị thương lùi lại phía sau, cả 3 tên xông tới tiếp tục chém hơn chục nhát dao vào ngực, đùi và tay khiến nạn nhân gục xuống chết tại chỗ. Ra tay xong, cả 3 tên sát nhân ngang nhiên vác dao trên vai đi bộ ra ngoài khoảng 100 mét được 3 đồng bọn khác chờ sẵn rồ ga tẩu thoát.

Theo một nhân viên khách sạn, sự việc xảy ra quá nhanh. Những nhân viên chứng kiến khiếp sợ đến nỗi không ai kịp kêu lên một tiếng nên tất cả những người xung quanh hầu như không biết gì. Đến khi nhóm sát thủ đi khỏi, thì những người này mới hoàn hồn, gọi điện báo công an.

Công an quận 1 đã khám xét hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, truy bắt hung thủ.

An Nhơn