Bé gái lớp 5 bị cưỡng hiếp trên đường đi học
Các Website khác - 06/12/2008
 Vụ việc đau lòng này xảy ra đầu giờ chiều ngày 04/12/2008 tại xã Trung Lễ (Đức Thọ, Hà Tĩnh), khi cháu Trần thị Q. T. (sinh năm 1998) đang trên đường đi học.
Ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch UBND xã Trung Lễ cho biết như vậy.
 
Cũng theo ông Thọ, 12h30 ngày 4/12, cháu T, học sinh lớp 5 Trường Tiểu học TL đội ô đến trường. Khi đi đến đường rẽ, thì Trần Lê Vương (sinh năm 1993, học sinh lớp 9 Trường THCS Lê Văn Thiêm) từ nhà mình chạy ra nhờ cháu T cho đi nhờ ô đến khu nhà hoang bỏ trống. Tại đây, theo lời kể của mẹ cháu và thông tin từ ông Phạm Quang Anh - Trưởng CA xã Trung Lễ, tên Vương đã đe doạ và thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.
 

Cháu T trong trạng thái hoảng loạn. Ảnh: Lê Văn Vỵ

Khi không thấy cháu T đến lớp, một số bạn bè của cháu đã đổ xô đi tìm, đến khu nhà bỏ hoang thì thấy Vương đang ôm lấy T. Bị phát hiện Vương vội vàng bỏ chạy. Còn cháu T được đưa về nhà.

Cùng ngày, ngay sau khi sự việc xảy ra, PV Báo GĐ&XH có mặt tại gia đình cháu bé. Hiện cháu T đang trong tình trạng khủng hoảng tinh thần. Khi được hỏi thì cháu khóc lóc, hoảng sợ nép vào người mẹ.

Được biết, Trần Lê Vương là một học sinh cá biệt, thường xuyên gây gổ và ăn cắp tài sản công dân. Ông Phạm Quang Anh cho biết: tháng 6 năm 2008, Vương đã bị Công an xã phạt cảnh cáo 50.000 đồng vì hành vi đánh ông Đinh Văn Ái (Bảo vệ thôn 8), khi ông Ái nhắc nhở y vì đã để bò phá hoại hoa màu.

Sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã vào cuộc. Hiện cơ quan Công an đang thu thập hồ sơ, chứng cứ và sớm đưa vụ việc trên ra ánh sáng.
 
Lê Văn Vỵ
Theo Gia đình