14 tuổi cưỡng bức chủ tiệm tóc trong toilet
Các Website khác - 05/12/2008

Gã thiếu niên 14 tuổi bất ngờ xông vào tiệm hớt tóc, gí dao bắt chủ tiệm đi vào nhà vệ sinh để cưỡng bức nhưng đã bị chị chống cự quyết liệt, hắn đâm 6 nhát dao vào ngực và bụng nạn nhân rồi bỏ trốn.

Tối qua, công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã bắt Đặng Ngọc Tuyến, 14 tuổi, trú tại đường Vi Ba, phường 5, TP Vũng Tàu, thủ phạm của vụ cưỡng bức.

Đặng Ngọc Tuyến.

Tuyến khai nhận, trong khi cha mẹ thường đi làm rẫy thuê suốt ngày thì thủ phạm nhỏ tuổi này ở nhà lang thang rong chơi và nghĩ ra kế hoạch cưỡng bức chủ tiệm hớt tóc. Sau khi thực hiện không thành, Tuyến đã đâm trọng thương chủ tiệm rồi lấy xe máy của nạn nhân và gần hai trăm nghìn đồng rồi tẩu thoát.

Hơn 24 giờ sau, kẻ này quay lại lấy xe máy gửi ở nhà xe bệnh viện Lê Lợi thì bị công an bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 15 phút ngày 3/12, sau khi "nghiên cứu" kỹ, thấy chủ tiệm hớt tóc ở đường Triệu Việt Vương, phường 4, TP Vũng Tàu ở nhà một mình, không khí vắng vẻ, Tuyến đã xông vào dùng dao gí vào cổ nạn nhân buộc chị này bước vào nhà vệ sinh để hãm hiếp. Tuy nhiên, bị chị chống cự quyết liệt, Tuyến đã dùng dao đâm liền nhiều nhát.

Khi một nhân viên của tiệm đi chơi về mở cửa nhà vệ sinh thì phát hiện nạn nhân bị trọng thương ở trong đó, liền gọi người chở đi bệnh viện.

Xuân Hoàng
Theo Ngôi sao