Bị bạn của bố cưỡng hiếp, thiếu nữ 15 tuổi mang bầu
Ngôi Sao - 14/07/2016
Gã 'yêu râu xanh' đến nhà Hằng chơi rồi nhân lúc vắng người lớn, hắn vào nhà tắm cưỡng bức cô bé 15 tuổi.

Chiều 13/7, Công an huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng) cho biết đang xác minh điều tra làm rõ vụ việc một cháu bé 15 tuổi mang thai nghi bị hiếp dâm, xảy ra tại xã Tam Cường.

Theo gia đình cháu Trần Thu Hằng (15 tuổi, trú tại xã Tam Cường, Vĩnh Bảo, Hải Phòng), kẻ nghi vấn là Vũ Tiến Đạt (44 tuổi, trú tại xã Cao Minh, Vĩnh Bảo, Hải Phòng), bạn của bố cháu Hằng. Thời gian gần đây, mẹ của Hằng thấy con có biểu hiện bất thường nên đã tra hỏi và Hằng đã kể lại sự việc cho mẹ nghe.

Theo đó, cháu Hằng khẳng định, lần đầu tiên khi Hằng đang tắm, Đạt tự ý mở cửa xông vào, rồi khép cửa lại, ôm ghì lấy người Hằng. Mặc dù cháu Hằng phản ứng nhưng Đạt đã dùng tay bịt miệng cháu và thực hiện thành công hành vi quan hệ tình dục.

Những lần khác, cháu Hằng cũng bị hãm hiếp ngay tại nhà khi không có người lớn ở nhà. Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình cháu Hằng đã gửi đơn tố cáo lên Ban Công an xã.

Đại diện Công an xã Tam Cường cho biết, sau khi tiếp nhận đơn và xác minh ban đầu, nhận thấy vụ việc có dấu hiệu phức tạp nên đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện Vĩnh Bảo thụ lý giải quyết theo thẩm quyền. Cơ quan chức năng đã trưng cầu giám định pháp y đối với cháu Hằng.

Theo gia đình nạn nhân, qua thăm khám dưới sự giám sát của cơ quan chức năng, bác sĩ kết luận cháu Hằng đang mang thai 16 tuần tuổi.

Vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Bảo xác minh, điều tra làm rõ.