Bị hiếp dâm khi 'quá giang'
Các Website khác - 17/09/2008

Hai cô bé chưa tròn 16 tuổi từ Long An lên TP HCM thăm bạn, ra về do trễ chuyến xe nên đồng ý đi quá giang xe máy của hai thanh niên. Chiếc xe 'kẹp bốn' đi đến vùng vắng người thì chủ nhân dừng lại để thực hiện hãm hiếp hai bé gái.

Hôm nay, Tòa án Nhân dân TP HCM tuyên phạt Phạm Trung Quẩn (27 tuổi) 13 năm tù vì tội "hiếp dâm trẻ em".

Ngày 1/7/2007, hai bé gái là Hiền và Huệ từ Long An lên Củ Chi thăm bạn, đến 22h đêm ra đón xe thì không còn xe buýt để về. Trong lúc cả hai đang đứng xớ rớ ở bến xe buýt ở khu công nghiệp Tây Bắc (huyện Củ Chi) thì có hai thanh niên đi trên một xe gắn máy là Quẩn và Cường đến trò chuyện làm quen rồi nhận lời co hai em quá giang để về nhà.

Quẩn trên đường về trại giam. Ảnh: X.H.

Cả bốn người leo lên một chiếc xe rồi vui vẻ lên đường. Cường cầm lái cho xe chạy lòng vòng đến hơn 23h đêm thì đến một khu vườn tràm bèn dừng lại, "thả" Hiền và Quẩn xuống còn mình chở Huệ đến vùng hoang vắng thì dừng lại và có ý sàm sỡ, tuy nhiền Huệ phản ứng kêu cứu nên được người đi đường giúp đỡ, đưa về nhà...

Trong khi đó, Hiền bị lôi vào vườn tràm, ép buộc "quan hệ", khi cô chống trả thì bị đánh đấm và lột hết quần áo để giao cấu. Tuy nhiên, chỉ thực hiện hành vi nửa chừng thì do bị chống cự quyết liệt nên Quẩn đánh vào mặt nạn nhân hai cái rồi bỏ đi...

Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã đến công an trình báo và Quẩn đã bị bắt, riêng Cường, chưa xác định lai lịch, đang bỏ trốn.

Trước đó, Quẩn, thất học (không biết chữ) đã từng phải 3 lần ngồi tù vì các tội trộm cắp tài sản và hiếp dâm.

Xuân Hoàng