![]() |
Ông Tiến bị bắt. |
Cơ quan điều tra sẽ chú trọng xác minh những người được nhận tài sản từ nguyên thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến mà không tập trung vào quan hệ tình cảm cá nhân của bị can này. C14 đang xác minh nguồn tài sản của ông Tiến ở Hà Nội, Hải Dương, TP HCM.
Sau khi nhập trại tạm giam vào đêm 4/4, nguyên thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến được phát hai bộ quần áo, một bộ chăn màn. Một cán bộ lãnh đạo cơ quan điều tra khẳng định, chế độ sinh hoạt của ông Nguyễn Việt Tiến hoàn toàn bình đẳng như mọi bị can khác.
Bữa tối đầu tiên trong trại tạm giam ông Tiến từ chối không ăn vì mệt mỏi và có phần hoảng loạn sau khi bị bắt. Ngày 5/4, khi các điều tra viên tiếp cận để lấy lời khai ban đầu, ông Tiến đã kêu nhức đầu, mệt mỏi, tinh thần chưa ổn định và xin khất sẽ trả lời trong một buổi khác.
Tuy nhiên, sau đó, ông Tiến đã bắt đầu ăn uống, dù hơi ít. Theo quy định của trại tạm giam, gia đình bị can chỉ có thể tiếp tế vào các ngày 1 và 15 hàng tháng
Chiều 6/4, thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an cho biết, sẽ xác minh nhiều vấn đề khác liên quan ông Tiến, ngoài 5 sai phạm nghiêm trọng đã được xác định
(Theo Công An Nhân Dân)
▪ Vận chuyển lậu cả máy bay chiến đấu (06/04/2006)
▪ Khởi tố vụ tai nạn thảm khốc tại Đồng Nai (07/04/2006)
▪ Có 4 đường dây chạy tội cho Bùi Tiến Dũng (06/04/2006)
▪ Tổng giám đốc trường Quốc tế Hà Nội bị bắt (06/04/2006)
▪ Bắt tạm giam tổng giám đốc trường Quốc tế Hà Nội (06/04/2006)
▪ Mười phụ nữ bị lừa sang Ma Cao lao động (06/04/2006)
▪ Lập lại trật tự ở Công ty cổ phần bê-tông Hà Tây (05/04/2006)
▪ Những nội dung cơ bản của Luật Ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (05/04/2006)
▪ Nghề chấp hành viên (05/04/2006)
▪ Thương lượng bồi thường 9 người ở vụ án oan 'vườn điều' (05/04/2006)