Điều tra những người nhận tài sản từ ông Nguyễn Việt Tiến
Các Website khác - 07/04/2006
Ông Tiến bị bắt.

Cơ quan điều tra sẽ chú trọng xác minh những người được nhận tài sản từ nguyên thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến mà không tập trung vào quan hệ tình cảm cá nhân của bị can này. C14 đang xác minh nguồn tài sản của ông Tiến ở Hà Nội, Hải Dương, TP HCM.

Sau khi nhập trại tạm giam vào đêm 4/4, nguyên thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến được phát hai bộ quần áo, một bộ chăn màn. Một cán bộ lãnh đạo cơ quan điều tra khẳng định, chế độ sinh hoạt của ông Nguyễn Việt Tiến hoàn toàn bình đẳng như mọi bị can khác.

Bữa tối đầu tiên trong trại tạm giam ông Tiến từ chối không ăn vì mệt mỏi và có phần hoảng loạn sau khi bị bắt. Ngày 5/4, khi các điều tra viên tiếp cận để lấy lời khai ban đầu, ông Tiến đã kêu nhức đầu, mệt mỏi, tinh thần chưa ổn định và xin khất sẽ trả lời trong một buổi khác.

Tuy nhiên, sau đó, ông Tiến đã bắt đầu ăn uống, dù hơi ít. Theo quy định của trại tạm giam, gia đình bị can chỉ có thể tiếp tế vào các ngày 1 và 15 hàng tháng

Chiều 6/4, thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an cho biết, sẽ xác minh nhiều vấn đề khác liên quan ông Tiến, ngoài 5 sai phạm nghiêm trọng đã được xác định

(Theo Công An Nhân Dân)

Theo dòng sự kiện:
Sẽ thanh tra công trình giao thông có dấu hiệu tiêu cực (06/04)
Có 4 đường dây chạy tội cho Bùi Tiến Dũng (06/04)
'Tôi có thể là một hướng các đối tượng chạy án nhắm đến' (06/04)
Nhà tài trợ ODA cẩn trọng hơn sau vụ PMU 18 (06/04)
Ông Bình tiếp tục làm Bộ trưởng trước khi có người thay thế (05/04)
Xem tiếp»