Gái bao làm nhục "đồng nghiệp" để cướp tiền
Các Website khác - 28/10/2008

Ngọc Anh cùng 3 cô gái khác đã ép Linh, một “đồng nghiệp” về nhà trọ, bắt Linh cởi quần, sau đó dùng thắt lưng da đánh cô thậm tệ rồi lấy của cô 394.000 đồng.

Ngày 27/10, Công an quận Thanh Xuân - HN đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Anh, 18 tuổi, trú tại phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, về hành vi cướp tài sản. Người bị Ngọc Anh ra tay cướp cũng là một gái bao giống cô ta.

Sự việc xảy ra vào lúc 1h ngày 23/10, Công an phường Thượng Đình nhận được tin báo của quần chúng cho biết: Tại số nhà 38A, phường Thượng Đình có một cô gái đang trèo từ lan can sang nhà bên cạnh khóc lóc, cầu cứu được giúp đỡ.

Ngay lập tức, Công an phường Thượng Đình đã đến tiến hành kiểm tra hành chính, đồng thời mời những người có liên quan đến trụ sở để làm rõ.

Tại đây, cô gái vừa trèo lan can khai tên là Lê Thị Anh H. (tên khác là Linh, 16 tuổi). Linh đã tố cáo Nguyễn Ngọc Anh và một số đối tượng khác trước đó đã bắt đưa cô về đây và đánh đập hết sức dã man.

Linh cho biết, thời gian vừa qua cô cùng với Ngọc Anh và 3 cô gái nữa cùng đến "làm gà" cho “tú ông” Trần Tuấn Anh, 36 tuổi, trú tại phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Mỗi tháng ngoài nuôi ăn, ở thì Linh được anh ta trả thêm 5 triệu đồng.

Khi Linh đến thì cô cũng gặp 4 bạn gái khác cũng đang được Tuấn Anh chăn dắt ở đây. Nhưng theo Linh cho biết thì từ khi cô về đầu quân cho Tuấn Anh đến nay cô vẫn chưa nhận được đồng lương nào. Hỏi mãi không được, cô quyết định "bỏ" Tuấn Anh để đến đầu quân cho một “tú ông” khác.

Cho đến đêm 22/10, khi Linh đang ngồi hát với khách thì bọn Ngọc Anh phát hiện. Lát sau Ngọc Anh cùng mấy cô tiếp viên khác vào đánh Linh tới tấp và lôi cô về ngôi nhà số 38A Thượng Đình để hỏi tội tiếp.

Tại đây, Ngọc Anh cùng mấy cô gái kia đã bắt Linh cởi quần, sau đó dùng thắt lưng da đánh cô thậm tệ rồi lấy của cô 394.000 đồng. Đánh chán, cả bọn thấy mệt và đói nên khoá cửa rủ nhau đi ăn. Lợi dụng sơ hở đó, Linh đã trèo lan can sang nhà hàng xóm kêu cứu.

Tại cơ quan Công an, 4 đối tượng nữ, trong đó có Ngọc Anh đều thừa nhận đã bắt Linh về chỗ trọ của Tuấn Anh để đánh và cướp tài sản. Ngọc Anh ngay sau đó bị bắt khẩn cấp về hành vi cướp tài sản, còn đối tượng Tuấn Anh đã cao chạy xa bay.

Được biết, Tuấn Anh từng có tới 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản

Theo H.G
CAND