Khóa cửa giết người yêu rồi tự sát
Các Website khác - 06/10/2008

Trưa nay, người dân hẻm trên đường 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM bàng hoàng khi chứng kiến một nam thanh niên khóa trái cửa nhà, dùng dao đâm người yêu hơn chục nhát, tẩm xăng đốt, rồi tự kết liễu mình.

Nạn nhân nữ tên Nguyễn Thị Tuyết (20 tuổi) là giáo viên một trường mầm non trên địa bàn quận Gò Vấp. Còn người nam tên Nguyễn Tiến Nam (25 tuổi) là nhân viên bảo trì thiết bị y tế của một bệnh viện. Hai người yêu nhau đã lâu.

Xe cấp cứu chở xác đôi nam nữ đã ra khỏi nhà, trưa 4/10.

Theo lời kể của những người thân của nạn nhân nữ, khoảng 11 giờ, em gái của Tuyết đi học về, bất ngờ khi cửa sắt phía trước khóa trái. Nhìn vào bên trong cô thấy chị mình đang quỳ lạy, van xin Nam, nhưng anh ta vẫn một mực lớn tiếng, cầm dao dọa giết Tuyết. Người em liền hô hoán nhờ người dân phá cửa xông vào cứu chị.

Bị phát hiện, Nam dùng dao rượt đuổi và đâm Tuyết hơn 10 nhát. Thấy người yêu gục xuống sàn nhà, Nam tẩm xăng lên người cô và đốt. Sức nóng của lửa giúp Tuyết kịp tỉnh lại và chạy vào nhà tắm xối nước, nhưng xăng loãng ra làm ngọn lửa càng lớn thêm.

Ngay lúc đó, người dân phá cửa xông cửa vào thì Nam dùng dao đâm vào người tự sát. Nam chết tại chỗ, còn Tuyết được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo những người dân sống xung quanh, Tuyết là chị cả trong gia đình có 3 chị em. Hôm nay, cha mẹ về quê ăn giỗ, còn hai em đi học nên cô ở nhà một mình. Nam và Tuyết quen nhau đã lâu và gia đình đều biết.

Khoảng 9 giờ, Nam đến nhà Tuyết và cầm một bình nhựa, được nghi là xăng. Sau đó, mọi người nghe nhiều tiếng hai người cãi nhau.

Căn nhà xảy ra án mạng nằm trong hẻm, cửa sắt kéo, có một lầu, đã được công an phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ.

Tùng Dương