Kiều nữ bán thuốc lắc cho 'dân bay'
Các Website khác - 26/07/2008

Lập đã đứng ra làm "ông bầu" tổ chức cho em ún bắt taxi từ Đan Phượng (Hà Tây) ra khu Mai Dịch (Hà Nội) thuê nhà nghỉ rồi lắc.

Kiều nữ Kim Anh cung cấp  thuốc lắc cho Lập. Ảnh M.T

Lúc 0h45 hôm nay, 25/7, một nhóm thanh niên gồm 6 nam, 1 nữ bị Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội phát hiện khi đang có hành vi sử dụng ma túy tổng hợp tại một phòng của nhà nghỉ Ngọc Bích ở xóm giữa Mai Dịch.

Tại cơ quan điều tra, đám "dân bay" khai nhận, khoảng 19h ngày 24/7, Lý Xuân Lập (ở Đan Phượng, Hà Tây) cùng một thanh niên vào thuê một phòng giá 100.000 đồng một đêm. Sau đó, bọn họ gọi thêm 5 người nữa thuê taxi từ huyện Đan Phượng ra để cùng lắc. Lúc tới nhà nghỉ, đám thanh niên này nói với nhân viên là lên thăm bạn.

Ông bầu Lý Xuân Lập. Ảnh M.T

Trong số dân lắc, Lập là người đứng ra tổ chức và đã mua 6 viên thuốc với giá 140.000 đồng một viên từ một cô gái. Cả đám đang chuẩn bị "cắn thuốc" thì bị bắt quả tang.

Ngay trong sáng nay, cảnh sát đã bắt giữ Lê Kim Anh (16 tuổi, trú ở Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy) khi cô ta đang mang 12 viên thuốc lắc để cung cấp cho nhóm của Lập.

Theo cơ quan điều tra, cả 7 thanh niên trên đều không có nghề nghiệp, thường tụ tập chơi bời.

Mai Phương