Mẹ dắt 2 con sang Campuchia bán trinh
Các Website khác - 10/12/2008

Tại Phnôm Pênh, người đàn bà này đã liên hệ với các đường dây buôn bán xác thịt để bán trinh cả hai đứa con mình dứt ruột đẻ ra cho một đại gia người Trung Quốc.

Thượng úy Dương Tư Thường là người trực tiếp phá vụ án mẹ bán con kinh hãi ở An Giang.

Chuyên án đau lòng

Đầu năm, thượng úy Dương Tư Thường được lãnh đạo Phòng PC14 giao nhiệm vụ phải bắt bằng được người đàn bà Nguyễn Thị Phỉ vì đã bán 2 đứa con gái và hiện đang bỏ trốn. Công an tỉnh đã phát lệnh truy nã.

Nhiệm vụ cũng nặng nề như tất cả những vụ án khác. Thượng úy Thường nhận nhiệm vụ một cách vui vẻ. Nhưng, đọc hồ sơ vụ án, lòng anh trĩu nặng.

Mẹ dắt 2 con sang Campuchia bán trinh

Mụ Phỉ đã dắt hai đứa con do mụ dứt ruột đẻ ra xuống con thuyền này, sang đất Campuchia để bán.

Đêm, khi vợ con đã say giấc nồng, anh dậy bật đèn, đọc hồ sơ vụ án. Nội dung vụ án cứ ám ảnh anh: Nguyễn Thị Phỉ đã dắt hai đứa con gái của mình, gồm Nguyễn Thị Phương Th., 16 tuổi và Nguyễn Thị Phương D., 14 tuổi, từ thị xã Long Xuyên, đến huyện An Phú, xuống thuyền qua sông Bình Di, đến chợ Chray-thom, thuộc tỉnh Candan, rồi bắt xe đi Phnôm Pênh.

Tại Phnôm Pênh, người đàn bà ác nhân thất đức này đã liên hệ với các đường dây buôn bán xác thịt để bán trinh cả hai đứa con bà ta dứt ruột đẻ ra cho một đại gia người Trung Quốc, lấy hơn 1.000 USD để tiêu xài.

Mẹ dắt 2 con sang Campuchia bán trinh

Một dãy nhà kinh doanh gái ở ngoại ô Phnôm Pênh, Campuchia.

Sau khi bán trinh con, mụ dắt thẳng hai con đến làng Ô-Xây, giáp thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia rồi bán cả hai đứa cho một động quỷ.

Bán xong hai đứa con, được hơn 1.000 USD nữa, bà ta bắt xe khách trở về Việt Nam tiêu xài mà không hề có chút ăn năn. Với người đàn bà ác nhân thất đức này, hành động bán con vào động mại dâm của mụ không phải là tội ác, mà đó là cách để… giúp con có một cuộc sống ở thiên đường.

Sau 2 năm bị nhốt trong động quỷ, Nguyễn Thị Phương Th. đã trốn thoát về nước. Được sự động viên của làng xóm và đặc biệt là người cha đẻ, Th. đã viết đơn tố cáo mẹ gửi Công an tỉnh An Giang.

Mẹ dắt 2 con sang Campuchia bán trinh

Cô gái này đã bị chính người mẹ đẻ của mình dắt sang Campuchia bán trinh lấy tiền tiêu xài.

Không phải vụ án giết người, nhưng vụ án này, nó còn dã man hơn cả giết người. Với ý nghĩ như vậy, thượng úy Dương Tư Thường đã lập tức vào cuộc, truy lùng người đàn bà ác nhân hơn cả loài thú.

Cuộc truy bắt người đàn bà này, còn khó khăn, vất vả hơn cuộc truy bắt những tên tội phạm chuyên nghiệp, bởi mụ rất gian ngoan xảo quyệt, sống nay đây mai đó, không ở cố định một nơi nào.