Gần 90 cô gái nô lệ tình dục tại TP HCM
Các Website khác - 08/12/2008

Các cô gái 'kỹ thuật viên' làm việc tại một tiệm massage bị buộc phải dùng các 'chiêu' kích dục, đáp ứng nhu cầu tình dục của khách mà không được phản kháng, đồng thời họ bị bóc lột thậm tệ, mọi sự chống đối đều bị 'xử'.

19 giờ tối 6/12, các trinh sát ập vào tiệm Tân Hoàng Phát, quận Thủ Đức, kiểm tra đồng loạt tại tụ điểm masaage trá hình này thì bị gần 20 bảo vệ của tiệm này cản trở, chống đối quyết liệt, cảnh sát phải rút súng bắn chỉ thiên những người này mới chịu nhượng bộ.

Các cô gái bị gom tại trụ sở cảnh sát.

Tiệm masaage trá hình do vợ chồng Phạm Thị Yến (29 tuổi) và Phan Cao Trí (tự Sỹ, 35 tuổi) làm chủ. Nắm trong tay gần 90 nữ kỹ thuật viên, vợ chồng Yến điều hành những "hoạt động kinh doanh" bằng cách bắt buộc tất cả các cô gái vào làm ở đây đều phải biết sử dụng lọc lõi các chiêu kích dục với khách, khi khách muốn, các kỹ thuật viên buộc phải phục vụ nhu cầu tình dục, nếu vì bất kỳ lý do gì mà không đáp ứng được sẽ bị vợ chồng chủ tiệm này ra tay "xử".

Khi các kỹ thuật viên nộp đơn xin vào làm việc, vợ chồng Yến ký hợp đồng với họ mức lương 617 nghìn đồng một tháng, nhưng thực tế các cô gái chỉ được nhận 5 trăm ngàn đồng, số còn lại chủ tiệm bắt họ đóng vào... công quỹ.

Ma cô dắt khách.

Đặc biệt, vợ chồng chủ tiệm masaage trá hình này đã sử dụng một "độc chiêu" như một mối dây ràng buộc, bắt các cô gái phải lệ thuộc và chấp nhận phải cúi đầu trong "lò" nô lệ tình dục này. Đó là việc "ban ơn" cho các cô học việc, muốn trở thành "kỹ thuật viên" với những chiêu đặc biệt tại "lò" này, các cô gái nghèo phải chịu một mức phí 24 triệu đồng, được vợ chồng bà chủ "tốt bụng" cho... mắc nợ, và phải trả dần. Do vậy, kỹ thuật viên nào dám trái lệnh, sẽ lập tức được nếm mùi các hình phạt: Nhốt vào phòng, đánh đập dã man, thậm chí bị nhốt vào... chuồng chó.

Với những "kỹ thuật viên học nghề", vợ chồng Yến giao cho nhân viên quản lý buộc các cô phải "học hỏi" các cách kích dục cho khách bằng tay, miệng, và ... biết chiều khách nhiều lần trong ngày.

Bà chủ Yến.

Để không bị trừng phạt, một ca làm việc của nhân viên là từ 9 giờ sáng đến 2 giờ sáng hôm sau, khi ốm đau, hoặc không làm hài lòng khách, "kỹ thuật viên" đó sẽ phải chịu phạt 500 nghìn đồng đến... vài triệu đồng. Trong khi đó, với toàn bộ hoạt động của tiệm, mỗi ngày vợ chồng Yến thu trên 100 triệu đồng.

Quá "nổi tiếng", hàng ngày tại tiệm này có hàng trăm lượt khách với đầy đủ thành phần từ những quý ông với những chiếc xe hơi bóng lộn đến những chiếc xe máy cà tàng xếp hàng dài dọc hai bên đường vào "động".

Các cô gái được "đào tạo" tại đây, hầu hết là các cô gái nghèo đến từ những vùng đồng ruộng miền Tây, đến đây các cô thu được những khoản tiền không ít nhưng rồi lại bị vợ chồng chủ tiệm "móc" trở lại bằng cách tổ chức các tiệc tùng, lễ lạt... để các cô phải "cống" lại. Còn nếu ai muốn "đào thoát" khỏi chốn này, một kỹ thuật viên cho biết, không phải dễ, bởi cả những lúc có ai đó dù có phải đi bệnh viện vì ốm đau cũng có 2 bảo vệ đi kèm. có cô gái muốn thoát khỏi nơi này để tìm một tương lai khác đã tìm cách bỏ trốn mà bị té lầu, có nhiều gia đình thương con đã cầm cố cả sổ đỏ, giấy tờ nhà, vay mượn để trả nợ, cứu con...

Các thuốc kích dục.

Nhiều người dân cho biết, tiệm này hoạt động đã khá lâu gây bức xúc cho bà con trong vùng. Hiện cơ quan công an TP HCM đang tạm giữ 8 người liên quan để phục vụ điều tra. "Gần 10 năm làm công tác phòng chống tệ nạn, đây là lần đầu tiên tôi gặp một điểm masaage khủng khiếp", một cán bộ cảnh sát phòng chống tệ nạn nói.

Xuân Hoàng
Theo Ngôi sao