Môi giới mại dâm ở cửa hàng ăn uống
Các Website khác - 28/04/2009

Nhằm lôi kéo khách tới vũ trường nhà hàng karaoke ăn uống, Joo đã “bật đèn xanh” cho hai nhân viên phụ trách bộ phận karaoke điều “đào” phục vụ từ A – Z để mong “thượng đế” quay lại.

Ngày 17/4, TAND TP HCM đưa ra xét xử vụ “Môi giới mại dâm” và tuyên phạt bị cáo Kim Seok Joo (SN 1965, quốc tịch Hàn Quốc, trú tại P.4, Q. Tân Bình) 2 năm tù, Huỳnh Thị Nguyệt (SN 1979, ngụ Q.Gò Vấp) 4 năm tù, Nguyễn Thị Bảo Trân (SN 1979, ngụ Q. Bình Thạnh) 3 năm tù về cùng tội danh trên.

Các bị cáo tìm cách né tránh ông kính của PV (hai bị cáo áo trắng dùng tay che mặt và 1 bị cáo mặc áo đen)

Cơ quan tố tụng xác định, Kim Seok Joo được ông chủ người Hàn Quốc thuê làm quản lý vũ trường, karaoke ViVace tại Trung tâm Super Bowl (đường Trường Sơn, quận Tân Bình); còn Huỳnh Thị Nguyệt và Nguyễn Thị Bảo Trân làm quản lý, phụ trách bộ phận karaoke.

Trong quá trình kinh doanh từ tháng 6/2006 đến tháng 11/2007, nhằm lôi kéo khách hàng đến quán cũng như kiếm thêm thu nhập, các đối tượng trên cấu kết với nhau điều nữ tiếp viên “chân dài” đi bán dâm. Theo đó, sau khi khách vào vũ trường, nhà hàng ăn uống nhậu nhẹt xong, nếu ai có nhu cầu “vui vẻ” thì Nguyệt và Trân trực tiếp ra giá, hoặc Joo đứng ra phiên dịch, nói chuyện vì phần lớn khách hàng là người Hàn Quốc. Mỗi lần bán dâm, “đào” được hưởng từ 60USD- 90USD.

Sau khi thỏa thuận, nếu khách đồng ý thì Nguyệt thông báo lại với gái bán dâm về giá cả để họ báo cho Joo hoặc Quang Chí Đằng (tổ trưởng tổ phục vụ) ghi vào hóa đơn tính tiền nếu khách yêu cầu. Ngoài ra, Nguyệt đã “bắt mối” với hai khách sạn bên ngoài làm địa điểm bán dâm. Sau khi cuộc “mây mưa” kết thúc, gái bán dâm “lại quả” cho Trân, Nguyệt với số tiền 100 ngàn đồng; còn Joo cũng như nhân viên không ăn chia tiền với “đào”.

Chưa hết, trong những lần đi thuê phòng cho khách, mặc dù giá tiền phòng chỉ có 200 ngàn đồng nhưng Nguyệt hét lên giá 300 ngàn đồng để ăn chặn tiền. Mỗi lần đến thuê, Nguyệt nói thuê cho khách ở nên nhân viên khách sạn không biết việc mua bán dâm.

Bằng phương thức trên, Nguyệt đã hưởng lợi trên 40 triệu đồng tiền môi giới mại dâm và “ăn chặn” tiền thuê phòng cho khách; còn Trân hưởng lợi số tiền 15 triệu đồng.

Trước đó, khuya ngày 24/11/2007, công an TP.HCM đồng loạt ra quân kiểm tra, phát hiện bắt quả tang tại hai khách sạn thuộc P.12, Q.Tân Bình có 9 đôi nam nữ đang “mây mưa”. Đấu tranh mở rộng vụ án, công an phát hiện đường dây môi giới mại dâm trên.

Kiều Mi