Nhờ lò nô lệ tình dục mà thành tỷ phú
Các Website khác - 11/12/2008

Người chồng xuất phát từ nghề chạy xe ôm, cô vợ cũng từng là một 'kỹ thuật viên' masaage lăn lóc từ năm mới mười mấy tuổi, nghèo xơ xác, thế nhưng nhờ những chiêu thức của “công nghệ bóc lột tình dục” học hỏi được vợ chồng này tạo nên “những Tân Hoàng Phát” và tạo được một khối tài sản khổng lồ.

Phạm Cao Trí, 35 tuổi, ông chủ của lò masaage trá hình nơi nhốt giữ gần 90 cô gái “nô lệ tình dục”, đã bị bắt cách đây gần 10 năm là một anh xe ôm ngày ngày đứng ở góc đường kiếm từng đồng bạc lẻ. Rồi Trí gặp Phạm Thị Yến, một nhân viên massage cũng nghèo kiết xác và thành vợ chồng.

Phạm Cao Trí.

Yến sinh ra ở một tỉnh miền Tây, ít học hành, mười mấy tuổi đầu xin bố mẹ lên thành phố kiếm việc làm, bán cà phê rồi một thời gian sau đi làm ở một tiệm masaage. Chẳng bao lâu, cô bé nhà quê này trở thành một “kỹ thuật viên” lọc lõi các ngón nghề phục vụ khách làng chơi. Yến cũng nếm “bầm dập” đủ các ngón đòn “sinh nghề tử nghiệp”…

Tuy thế, về với nhau, cặp vợ chồng này vẫn còn nghèo kiết xác. Gom góp được chút vốn, Yến bàn chồng mở một tiệm massage nho nhỏ có tên là Tân Tiến, hy vọng để kiếm sống nhờ vốn liếng kinh nghiệm của mình. Không ngờ, tiệm này ngày càng đông khách, vợ chồng Yến lại biết sử dụng những “độc chiêu” thu hút những kẻ có máu chơi bời nên chẳng bao lâu cơ sở này ngày càng trở nên nổi tiếng, được đổi tên thành Tân Hoàng Phát như hiện nay. Từ một tiệm nhỏ, vợ chồng Yến dần trở thành ông bà chủ của cả một hệ thống masaage “tai tiếng” với nhiều cơ sở ở các địa bàn. Ngoài Tân Hoàng Phát bị phá, Trí - Yến còn có các “động” khác tương tự ở Bình Dương, Đồng Nai…

Thu giữ súng của Trí.

Gom khoảng 100 triệu đồng mỗi ngày, mỗi tháng thu về vài tỷ đồng, vợ chồng nghèo xơ xác ngày xưa đã trở thành tỷ phú, sở hữu 5 chiếc xe ô tô đời mới, một ngôi biệt thự và hàng chục miếng đất rải rác khắp TP HCM. Thỉnh thoảng, cặp vợ chồng này bỏ ra vài chục triệu… làm từ thiện.

Để phát triển “hệ thống kinh doanh”, vợ chồng này “tâm đồng ý hợp” cho người trở về quê miền Tây tìm kiếm các cô gái nghèo dụ dỗ họ lên thành phố và tạo công ăn việc làm. Về đến Tân Hoàng Phát, những cô gái quê này được trau chuốt và “đào tạo” trở thành những “kỹ thuật viên” lành nghề phục vụ khách làng chơi và phục vụ mục đích làm giàu của vợ chồng Trí. Từ đây, ai không tuân thủ sẽ bị nếm mùi trừng phạt ác nghiệt. Đồng thời họ cũng bị bóc lột thậm tệ, không thể bỏ trốn và cũng không thể kêu cứu với ai. Trí còn sử dụng súng, đạn để phô trưong uy thế.
Mỗi ngày, mỗi cô gái buộc phải thực hiện đủ “chỉ tiêu” là chiều 5 người khách. Mỗi hộp cơm do tiệm này bán lại cho các kỹ thuật viên của mình có giá cả trăm ngàn đồng.

Ô tô của vợ chồng Trí - Yến.

Ôtô của vợ chồng Trí - Yến.

Đến nay, vẫn còn rất nhiều các cô gái khác từng làm ở “lò” nô lệ tình dục này tiếp tục đến công an tố cáo hành vi của vợ chồng Yến - Trí. Trước đó, khi Tân Hoàng Phát chưa bị phá, những người này dù rất căm phẫn nhưng chẳng ai dám “ho he”.

Xuân Hoàng
Theo Ngôi sao