Teens thuê nhà nghỉ để… “bay”
Các Website khác - 02/12/2008

Phùng Xuân Thành...
 
Trong nhóm dân “bay” bị phát hiện tại TP Hà Đông (Hà Nội) chỉ có một chàng trai 26 tuổi, còn lại 5 cô gái đều ở độ tuổi 19, 20. Những thành viên của nhóm có “truyền thống” “lắc” qua đêm.

Khoảng 0h sáng 1/12, trong khi làm nhiệm vụ, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Hà Đông (Hà Nội) bất ngờ phát hiện, trong phòng 402, trên tầng 4 của nhà nghỉ My Ty ở xã Phú Lãm (TP Hà Đông) có 5 thanh niên sử dụng thuốc "lắc" đang chuẩn bị… “bay”.

Ngoài Phùng Xuân Thành, 26 tuổi, trú ở Chúc Sơn (Chương Mỹ) thì 4 đối tượng còn lại là 4 cô gái trẻ gồm Trần Thị Hoa, 19 tuổi, trú ở Thị trấn Lương Sơn, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, 18 tuổi, trú ở Hoà Sơn, Trần Thị Nhung, 19 tuổi, trú ở Bãi Lạng và Hoàng Diệu Thuý, 18 tuổi, trú ở Nhuận Trạch, cùng trong huyện Lương Sơn (Hoà Bình).

Ngay tại hiện trường, các trinh sát thu giữ trong túi Thành còn 1 viên thuốc “lắc” loại thuốc màu hồng có in hình nốt nhạc và 2 đĩa nhạc.

Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng nhóm thanh niên này thường tụ tập rủ nhau “cắn” thuốc “lắc” để… “bay”.

... và 4 cô bạn "lắc".

Chiều 30/11, Thành cùng bạn gái là cô Trần Thị Nhung mang theo 2 đĩa nhạc ra Hà Đông tìm nhà nghỉ để thuê phòng… “lắc”. Nhờ người bạn tên H. giới thiệu, Thành tìm được người bán thuốc “lắc”. Anh ta “đặt” mua 5 viên thuốc “lắc” màu hồng có in hình nốt nhạc với giá 110 ngàn đồng/viên. Sau khi hẹn nhận “hàng” ở khu vực Ba La,  Thành và Nhung vào Phú Lãm tìm đến nhà nghỉ My Ty thuê 2 phòng 402 và 403, trong đó phòng 402 có dàn loa khá lớn.

Thành nói với Nhung gọi điện cho bạn là dân “bay” đến “chia vui”. Nhung dùng điện thoại di động liên lạc với Quỳnh Anh rủ đi “lắc”. Quỳnh Anh kéo thêm 2 cô bạn là Thuý và Hoa từ khu vực Xuân Mai (Chương Mỹ) kéo đến nhà nghỉ My Ty. Cả bọn kéo nhau vào phòng 403.

Lần lượt Thành phát thuốc “lắc” cho các bạn. Quỳnh Anh và Nhung mỗi người được 1 viên. Hoa và Thuý cùng nhau dùng 1 viên. Thành dùng 1 viên. Còn lại 1 viên Thành bỏ trong túi.

Sau khi thuốc ngấm, cả bọn kéo nhau sang phòng 402, mở nhạc ôm nhau nhẩy. Nếu không bị phát hiện, bắt giữ, bọn chúng sẽ phê suốt đêm


Thục Oanh
                                                                                                                       Theo CAND Online