Tên trộm chó, hãm hiếp và sát hại trẻ em lĩnh án tử hình
Các Website khác - 17/01/2009
Đang tăm tia xem có nhà ai thả chó để trộm, Lư gặp cháu Hương (12 tuổi) và nảy ý định hãm hiếp. Lư ôm lấy cháu Hương, dập đầu cháu xuống đất bất tỉnh, đưa ra chỗ vắng thực hiện hành vi đồi bại rồi vứt xác cháu ở rẫy cà phê.

Tên Nguyễn Văn Lư.

Đã bị án tù về tội trộm cắp tài sản, thế nhưng sau khi ra tù, Nguyễn Văn Lư (25 tuổi, trú tại khối 4, thị trấn Ea K'nốp, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) lại tiếp tục đi trộm cắp, rồi sau đó đã gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Hắn phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Lúc 19h ngày 27/5/2008, cháu Nguyễn Thị Thu Hương (12 tuổi), ở khối 1, thị trấn Ea K'nốp, huyện Ea Kar xin phép bố mẹ đi đến nhà chị gái ở cùng khối chơi nhưng sau đó không trở về nhà. Gia đình và hàng xóm đi tìm nhưng không thấy.

Đến sáng 28/5/2008, một số người dân phát hiện cháu Hương đã chết bên hàng rào vườn cà phê của một nhà dân ở khối 4B, thị trấn Ea K'nốp. Trên thân thể cháu bị nhiều vết thương.

Qua phối hợp với các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường và tử thi, các điều tra viên Phòng PC14 - Công an Đắk Lắk xác định cháu Hương đã bị hung thủ hiếp dâm và sát hại.

Các điều tra viên phát hiện tên Nguyễn Văn Lư có nhiều nghi vấn liên quan đến vụ án. Tiếp tục kiểm tra thấy Lư có nhiều điểm liên quan đến dấu vết tại hiện trường vụ án, các điều tra viên đã truy tìm bằng được và đưa hắn về đấu tranh.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Lư đã khai nhận: Chiều 27/5/2008, Lư và một đứa bạn tên Sinh, ở khối 4A, thị trấn Ea K'nốp chở nhau bằng xe máy của Sinh đi nhậu. Đến 18h thì cả hai cùng về nhà Lư. Sinh ngấm rượu lăn ra ngủ, còn Lư thì lấy xe của Sinh đi lòng vòng trong thị trấn Ea K'nốp thăm dò xem chỗ nào người dân thả chó chạy rông thì đến khuya sẽ đến bắt trộm.

Khi đến cách nhà cháu Hương hơn 50m, gặp Hương đang đi bộ một mình ngược chiều, hắn nảy ra ý định hãm hiếp cháu. Lư dừng xe, nhảy xuống ôm lấy cháu Hương. Cháu Hương hoảng sợ kêu thét lên. Sợ bị lộ, hắn vật ngã Hương rồi nắm tóc kéo dập mạnh đầu xuống đất làm cháu bất tỉnh.

Sau đó, hắn đưa cháu lên xe máy, một tay giữ, một tay lái xe đưa ra chỗ vắng thực hiện hành vi đồi bại. Xong, hắn đưa cháu Hương lên xe chở đến một rẫy cà phê ở khối 4, đặt cháu ngồi dựa vào hàng rào nhằm để cho mọi người tưởng lầm là cháu Hương bị chết vì nguyên nhân khác.   

Ngày 9/1, tại thị trấn Ea Knốp, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xử lưu động vụ án Nguyễn Văn Lư cưỡng hiếp, giết hại trẻ em. Hội đồng xét xử đã tuyên tử hình Nguyễn Văn Lư về tội hiếp dâm trẻ em và 25 năm tù giam về tội giết người. Tổng hợp hình phạt là tử hình. Bản án đã được đông đảo nhân dân địa phương đồng tình.
 
Theo Giadinh.net