Hành trình cùng bạn: "Bồi" thêm kiến thức về sức khoẻ sinh sản...
Các Website khác - 28/05/2008

Cuộc thi “Hành trình cùng bạn” là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trao đổi các kiến thức về sức khoẻ sinh sản, do Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Ngôi nhà Tuổi trẻ, nhóm Hands-in-Hands phối hợp tổ chức.

Hành trình cùng bạn lần thứ 5 với chủ đề: “Thanh niên - Sinh viên với cuộc sống hiện đại”. Sau thi đấu vòng loại, sáu đội đã lọt vào vòng trong. Tối 24/5/2008, vòng chung kết sôi nổi đã diễn ra tại nhà văn hoá kí túc xá Mễ Trì.

Mở đầu là phần thi chào hỏi “Yes/Hello”, các đội với những tiểu phẩm, biểu diễn thời trang,… để tự giới thiệu về mình. Phần thi thứ hai “Quickticks”. Đây là phần thi trắc nghiệm nhanh về các nội dung kiến thức liên quan đến sức khỏe sinh sản. Cuối cùng là phần thi tình huống “OK”, cũng là một phần thi rất hấp dẫn, thông qua các tình huống thực tế trong đời sống từng đội chơi đưa ra những cách tháo gỡ.

Sau ba vòng thi, kết quả giải nhất thuộc về đội khoa lịch sử, giải nhì thuộc về đội khoa xã hội học, giải ba thuộc về đội khoa tâm lí học, giải cổ động viên thuộc về đội xung kích.

Bạn Hồng Liên, sinh viên KTX Mễ Trì cho biết: “Cuộc thi năm nay có nhiều đổi mới, hấp dẫn và sinh động hơn. Các đội chơi chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp”.

"Hành trình cùng bạn" là sân chơi cho tất cả các bạn sinh viên được tiếp thu những kiến thức về sức khỏe sinh sản, tình dục và HIV/AIDS, làm hành trang xây dựng cuộc sống an toàn lành mạnh.
 
 
 
 
 
 
Bài: Duy Khánh
Ảnh: Phương Liên