Thực phẩm mới dành cho người nhiễm HIV/AIDS
Các Website khác - 17/02/2006

Colosum được tuyên bố là phần bổ sung ăn kiêng đầu tiên trên thế giới dựa vào sữa bò non với nhiều vitamin, nhiều khoáng chất và các chất chống ôxi hoá.

Bác sĩ SS Juss, giám đốc đồng thời là người điều hành hoạt động của Getwell Bio Therapies cho biết: "Colosum, phần bổ sung lành mạnh tự nhiên, thông qua những thành tố chính, sữa non sẽ giúp làm mạnh dần hệ miễn dịch suy yếu của người bệnh và bảo vệ họ khỏi sự tấn công ồ ạt của virus HIV".

Nhân tố miễn dịch thuộc sữa non là lactoferrin chính là một trong những cách tốt nhất giúp giảm lượng virus trong cơ thể. Globulin miễn dịch cũng sẽ giúp bảo vệ người bệnh khỏi các nhiễm trùng.

Cho tới nay, công ty đã triển khai được 5 sản phẩm dựa trên Colostrum, cụ thể là: Phần bổ sung Jiyo-food  cho người bị các chứng đau yếu kinh niên và phải điều trị thuốc thường xuyên, chất hỗ trợ Jiyo Kid-immune cho trẻ em, vitamin Colovit-multi, phần bổ sung đa khoáng Zeniss nhằm đẩy mạnh chức năng tình dục và libido ở nam giới, viên nang Colofer-soft gelatine neutracutical cho phụ nữ. Trong những sản phẩm nói trên thì Zeniss và Jiyo đang trong thời gian đăng ký còn Colovit đã được chấp thuận ở Kenya.

Hãng Getwell Bio Therapies đã trình làng sản phẩm của mình ở Maharashtra, Karnataka, Andhra Pradesh và dự định sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm độc đáo này ở Uttar Pradesh.

Kim Thoa theo http://rds.yahoo.com