Ai ăn mặc lịch sự nhất thế giới?
Các Website khác - 19/08/2005

Năm nay là năm thứ hai tạp chí Esquire của Mỹ tổ chức bình chọn 50 chính khách, nghệ sĩ, doanh nhân nam ăn mặc lịch sự nhất thế giới.

Trong số các chính khách được bình chọn thứ hạng cao có Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Thủ tướng Nhật Bản Koizumi. Tỉ phú Donald Trump cũng có vinh dự được chọn. Được chọn nhiều nhất là các minh tinh màn bạc Hollywood.

Xếp đầu trong 10 thứ hạng cao nhất là Pharrell Williams, nhà sản xuất đĩa ca nhạc đoạt nhiều giải Grammy. Tiếp theo đó là diễn viên Jake Gyllenhaal, ca sĩ Kanye West, diễn viên Jude Law, ca sĩ Andre 3000, diễn viên George Clooney,... Thủ tướng Nhật Koizumi xếp thứ 12. David Granger, Tổng Biên tập tạp chí Esquire, ngợi khen thủ tướng Nhật: “Từ cách ăn mặc đến phong thái, ông ta có dáng vẻ như tỉ phú Donald Trump”.

Về tiêu chuẩn bình chọn có sự tham gia của các chuyên gia thời trang nổi tiếng, ông David Granger nói: “Người đàn ông ăn mặc đẹp nhất phải đạt được sự cân đối hài hòa giữa kiểu dáng trang phục và điệu bộ hoàn toàn thư thái”.

Hiền Lương (Theo USD Today)