Bà mẹ U60 sinh ba con khỏe mạnh
Ngôi Sao - 06/04/2016
Trước khi sinh con, bà Sharon thậm chí còn tự tiêm botox và nối tóc để mình trông thật xinh đẹp lúc lâm bồn.
 
ba-me-u60-sinh-ba-con-khoe-manh

Bà Sharon Cutts và bạn trai kém 15 tuổi hạnh phúc bên ba co nhỏ. Ảnh: Paul Tonge

Bà Sharon Cutts, 55 tuổi, sống ở Lincolnshire (Anh), quen bạn trai kém 15 tuổi Stuart Reynolds qua mạng và muốn sinh con với anh này. Vì thế, bà quyết định chi toàn bộ số tiền hơn 21.000 USD để tiến hành thụ tinh ống nghiệm.

Trả lời phóng viên tờ The Sun, bà Sharon, người đã lên chức bà, cho biết trước khi sinh con, bà thậm chí còn tự tiêm botox và nối tóc để mình trông thật xinh đẹp lúc lâm bồn. 

"Tôi từng được bác sĩ hướng dẫn tiêm botox tại nhà. Tôi đã tự tiêm một lần trong thời gian nằm 11 tuần trong khoa sản bệnh viện. Tôi chỉ tiêm một chút thôi, vì việc đó là không nên khi bạn đang có thai mà. Tôi cũng lẻn ra ngoài để nối tóc nữa. Với tôi, việc trông xinh đẹp nhất có thể lúc bọn trẻ chào đời là vô cùng quan trọng", bà Sharon, hiện làm y tá bệnh viện Pilgrim, nói. 

Người phụ nữ chia sẻ bà biết có thể mình sẽ mang thai nhiều đứa trẻ do bác sĩ đã đặt vào tử cung bà bốn phôi thai. 

"Lúc siêu âm, chúng tôi nghe thấy ba tiếng nhịp tim. Stuart đã sốc, còn tôi thì khóc vì sung sướng. Điều đầu tiên tôi nghĩ tới là 'Chúa ơi, con sẽ xoay sở thế nào đây?'", Sharon, người đã có bốn đứa con trưởng thành, nói. 

ba-me-u60-sinh-ba-con-khoe-manh-1

bà Sharon Cutts khoe bụng bầu lớn khi mang thai. Ảnh: Paul Tonge

Cặp đôi đưa ba con về nhà tuần trước sau ca sinh nở diễn ra hôm 21/3. Hiện mỗi ngày họ phải cho các con ăn tới 24 lần và thay 21 chiếc tã. 

Do mang thai ba khi tuổi đã lớn nên thai kỳ của bà Cutts gặp nhiều vấn đề. Bà phải nằm 11 tuần trong viện để đảm bảo các con chào đời an toàn. Có lúc, bác sĩ khuyên bà nên cân nhắc việc bỏ đi một trong ba cái thai trong bụng vì những nguy hiểm rình rập đến tính mạng. Tuy nhiên bà từ chối. 

Cuối cùng, ba em bé chào đời bằng phương pháp mổ ở bệnh viện đại học Nottingham. Các bé nặng từ 1,8 đến 2,2 kg. 

"Đó là quãng thời gian đáng nhớ và đáng sợ nhất trong đời tôi", Stuart thừa nhận. 

Lúc quen nhau cách đây 4 năm, Stuart muốn bắt đầu có một gia đình thực sự. Tuy nhiên, khi đó bà Sharon lại bắt đầu mãn kinh. Cách duy nhất để cặp đôi có con là tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Tuy đã ở tuổi gần 60, bà Cutts khẳng định sẽ vẫn tiếp tục tiêm botox và làm móng tay. Bà tuyên bố sẽ không để mình trông già nua như bà cụ. 

"Tâm hồn tôi rất trẻ, tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đã 55 tuổi. Cho tới khi thụ thai, tôi vẫn đi đẩy tạ và tập thể dục. Tôi làm việc theo ca 4 ngày một tuần, thời gian còn lại tôi ở phòng tập gym. Tôi chẳng mấy khi dành thời gian ngồi trước tivi để xem cả", bà mẹ mới sinh ba cho biết.