Bên trong nhà thổ nơi phụ nữ mại dâm được trả công bằng váy áo
Báo Tiếng chuông - 26/04/2017
Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Paolo Marchetti đăng trên tờ The Sun đã làm sáng tỏ cuộc sống bên trong các nhà thổ Trung Quốc giáp biên giới Myanmar, nơi phụ nữ mại dâm đối mặt với nguy cơ nhiễm HIV cao nhưng chỉ được trả công bằng váy áo.

Ruili (Thụy Lệ) là một thành phố cấp quận ở phía tây tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, Đây là một cửa khẩu lớn giữa Trung Quốc và Myanmar.  những cô gái làm việc trong các quán bar và nhà thổ ở Thụy Lệ hầu hết là người Myanmar. Họ bị các băng nhóm Trung Quốc dụ dỗ vượt biên, hứa hẹn sẽ có công việc tốt và cưới được đại gia.

 

Một cô gái mại dâm trong nhà thổ tại Thụy Lệ

 

Tuy nhiên, nhiều người trở thành vũ nữ hoặc bị ép bán dâm ở các hộp đêm và nhiều trung tâm massage tại đây.

Các khách hàng hầu hết là những người làm ăn buôn bán, doanh nhân Trung Quốc. Sau những cuộc ăn nhâụ, các đối tác kinh doanh tại cửu khẩu thường đến các tụ điểm massage để giải khuây với các cô gái, hát hò, tán tỉnh rồi mua dâm đến tận sáng.

 

Khách hàng có quyền lựa chọn các cô gái mà mình thích đang nhảy trên sân khấu hộp đêm để vui vẻ

 

Một cửa hàng quần áo với giá thành chỉ dành cho những đại gia. Họ thường mua đồ ở đây để làm quà thay vì trả tiền cho các cô gái bán dâm trẻ tuổi.

 

Nhà nghỉ "3 Mặt trời" nằm ngay trung tâm thị xã là một nhà thổ có tiếng, nơi hàng chục cô gái người Trung Quốc và đặc biệt là Myanmar làm việc

 

98% cơ sở massage ở Thụy Lệ đều hoạt động trá hình và cho phép các nhân viên bán dâm cho khách. 

 

Một cửa hàng quần áo với giá thành chỉ dành cho những đại gia. Họ thường mua đồ ở đây để làm quà thay vì trả tiền cho các cô gái bán dâm trẻ tuổi

 

Ngành công nghiệp tình dục gần 300 triệu USD cũng là nguyên nhân khiến Thụy Lệ có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất Trung Quốc.

Tại Trung Quốc, hoạt động mại dâm là bất hợp pháp nhưng vẫn có mặt ở khắp nơi, dưới nhiều hình thức khác nhau.

Từ năm 2000 đến 2010, số gái mại dâm ở nước này đã lên tới 10 triệu người.