Hỏng đám cưới vì đón dâu bằng... xe ngựa
Các Website khác - 15/12/2008
Giadinh.net - Mất 3 năm để chuẩn bị cho lễ cưới, nhưng ngày vui của cặp cô dâu chú rể người Anh bỗng nhiên bị phá hủy, thậm chí chiếc váy trắng của "tân nương" còn nhuộm máu đỏ, chỉ vì một chiếc xe ngựa.
Chiếc xe hoa chở Sophie Clarke đến nhà thờ khi chú ngựa còn ngoan ngoãn.
 
Sophie Clarke, một nhân viên kế toán 29 tuổi đến từ Nam Littleton, Worcestershire (miền trung nước Anh) và Karl Woods 36 tuổi, quản lý nhà hàng, đã chuẩn bị cho lễ thành hôn của họ từ suốt 3 năm trước.

Ngày thứ Bảy, chiếc xe ngựa truyền thống được trang trí sặc sỡ đến nhà cô dâu vào lúc 12 giờ 30 phút, đón Sophie và người cha là Bob Clarke tới nơi tổ chức lễ cưới tại Nhà thờ St Leonard ở Bretforton.

Nhưng một chuyện đáng tiếc lại xảy ra. Chú ngựa kéo xe tuột cương và bỏ chạy, khiến chiếc xe hoa tan nát, bỏ mặc Sophie nằm lại trên đường với vết thương khá nặng. Trong khi đó, khách khứa tại lễ cưới vẫn ngóng cổ chờ xe hoa đến. Chỉ khi có người đi đường báo tin, mọi người mới tất bật ra hiện trường vụ tai nạn.

Người ta giải thích rằng, chú ngựa đã quá sợ hãi bởi các phương tiện giao thông trên đường nên trở nên “bất kham”, quăng cả người cầm cương và phụ tá xuống đất.

Cô dâu được đưa đến bệnh viện Worcester một cách nhanh chóng, và rất may mắn đã không có nguy kịch nào đến tính mạng. Thậm chí, Sophie vẫn tỏ vẻ lạc quan và cảm ơn chúa vì mình còn sống sót.
 
Việt Nguyễn
Theo Telegraph