Nga xôn xao với tin đồn Putin sắp kết hôn với người mẫu
Các Website khác - 18/04/2008

 

Tổng thống Putin và cô Alina Kabaeva.

Tờ Moskovski Korrespondent của Nga đưa tin, ông Putin, 56 tuổi và cô Alina Kabaeva, 24 tuổi, sẽ kết hôn vào giữa tháng 6, chỉ hơn một tháng sau khi ông mãn nhiệm. Tờ báo đã trích lời một quan chức của đảng ở thành phố St Petersburg. Người này khẳng định là đang lên kế hoạch tổ đám cưới cho cặp uyên ương.

 

Moskovski Korrespondent còn thông tin thêm rằng, ông Putin và bà vợ Ludmilla, 50 tuổi, đã chia tay từ cách đây 2 tháng. Một trang web thậm trí còn khẳng định rằng cặp đôi đã bị bắt gặp khi đang hôn nhau tại một nhà hàng ở Matxcơva.

 

 Alina Kabaeva, 24 tuổi, từng là vận động viên thể dục nhịp điệu trước khi chuyển sang làm người mẫu và diễn viên.

 

Trong một số ra gần đây, tờ La Repubblica của Italia cũng tiết lộ thông tin tương tự như trên và nói thêm rằng ông Putin và cô Kabaeva sẽ tổ chức đám cưới vào chủ nhật, ngày 15/6.

 

La Repubblica cho hay, người vợ mới của ông Putin là cựu vận động viên thể dục nhịp điệu từng giành huy chương vàng Olympics 2004 và nhiều giải thưởng khác ở châu Âu.

 

Cũng theo tờ báo, “người Nga đánh giá cô Kabaeva còn gợi cảm hơn cả các người đẹp quần vợt như Sharapova và Kournikova”. Sau Olympic 2004, Kabaeva đã giải nghệ và tham gia đóng phim và làm người mẫu.

 

 Alina Kabaeva từng thi đấu tại Olympics Athens 2004.

 

Thông tin ông Putin chuẩn bị kết hôn với một phụ nữ chưa bằng nửa số tuổi của ông ngay lập tức đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Các blog tại Nga, Pháp và Italia tràn ngập những lời bình luận về đám cưới sắp tới của ông Putin với cô Kabaeva.

 

Hiện điện Kremlin vẫn chưa đưa ra bình luận nào về các thông tin nói trên. Phát ngôn viên của Alina Kabaeva cũng phủ nhận những tin đồn về đám cưới.