Amy Winehouse: Cai nghiện hoặc không được phát hành đĩa!
Các Website khác - 17/04/2008
Amy Winehouse

Đầu năm nay, sau khi bị lộ băng quay cảnh đang hít ma túy, Amy Winehouse đã buộc phải đi cai nghiện theo yêu cầu của hãng đĩa nhưng cô cũng chỉ ở đó được hai tuần.

 

Mặc dù Amy Winehouse khăng khăng nói rằng cô đã cai nghiện được nhưng cách cư xử gần đây của Amy đã cho thấy rằng, có vẻ như ngôi sao ca nhạc này đã không làm được điều đó.

 

Ngày 16/4 vừa qua, tờ The Sun của Anh đưa tin: “Hãng đĩa Universal đã đưa ra “tối hậu thư” cho Amy và họ yêu cầu cô tập trung cai nghiện thực sự sau khi nữ ca sỹ này hủy bỏ các buổi thu âm gần đây”.

 

 

 

Một nguồn tin cho hay: “Amy Winehouse được nhắc nhở là phải chịu trách nhiệm về các hành động của mình. Nếu không cai nghiện được thì cô ấy sẽ không thể phát hành album nào hết và ngày phát hành album sẽ được trì hoãn vô thời hạn. Amy Winehouse đang được nhắc nhở là phải thay đổi cách sống và cách cư xử”.

 

Nhiều nguồn tin cho hay, album mới của Amy Winehouse cũng sẽ vô cùng tăm tối và Amy đã viết được rất nhiều bài hát mới. “Amy chỉ viết hay khi cô ấy đau khổ và quãng thời gian vừa qua với Amy như địa ngục vậy”.

 

Tờ Sunday Mirror cũng cho biết: “Amy đang thu âm một album gồm toàn những ca khúc nói về tình yêu để gửi tặng anh chồng đang phải ngồi tù của cô”.

 

Blake Fielder-Civil, chồng Amy Winehouse có thể sẽ được về nhà sau 7 tuần nữa.

Vĩnh Ngọc

Theo Fame