Những bức ảnh nồng nàn của vợ chồng Obama
Các Website khác - 22/11/2008

 Barack và Michelle Obama là một cặp vợ chồng tuyệt vời. Những bức ảnh được chụp trong suốt chiến dịch tranh cử thể hiện rất rõ tình yêu của họ dành cho nhau. Đó không chỉ là những cái ôm, hôn thông thường mà còn là những cử chỉ âu yếm đầy ý nghĩa.

Cái ôm của sự bắt đầu: Michelle ôm chồng sau bài phát biểu của Obama trong một hội nghị của Đảng Dân chủ tại Boston năm 2004.

Vợ chồng Obama thể hiện tình cảm giống như những người mới yêu. Michelle e thẹn đón nhận nụ hôn nhẹ nhàng của chồng tại hội chợ của Bang Iowa vào tháng 8/2007.

Barack, Michelle và Malia - cô bé con nghịch ngợm “chen” vào giữa bố mẹ. Bức ảnh cả gia đình Obama được chụp tại một cuộc mít tinh lớn ở Des Moines, bang Iowa.

Barack Obama dành tặng vợ một nụ hôn sau một bài phát biểu ở Evansville, bang Indiana.

Tháng 05/2008, Barack Obama đã ôm vợ rất chặt khi ông gặp những người thân yêu của mình trong một chuyến dã ngoại ở Noblesville,  thuộc  bang Indiana.

Bức ảnh được chụp tại Trung tâm năng lượng Xcel ở St. Paul, bang Minnesota trong một cuộc họp quan trọng của Đảng Dân chủ cuối năm 2008. Đây được coi là nụ hôn hy vọng của vợ chồng Barack Obama.

Barack và Michelle chia sẻ giây phút bên nhau sau bài phát biểu của ông tại Hội nghị của Đảng Dân chủ tại Denver, bang Colorado. Gương mặt Michelle ánh lên niềm tự hào đối với chồng mình.

... và chia sẻ niềm vui cùng những nụ cười cũng tại Hội nghị của Đảng Dân chủ tổ chức ở Denver, bang Colorado.

Những giây phút lãng mạn của gia đình Obama không bị ảnh hưởng bởi chiến dịch tranh cử. Tấm ảnh chụp tại Đại học Mississippi thể hiện rất rõ điều này. Ngay sau khi Barack Obama vừa kết thúc chiến dịch tranh cử đầu tiên với ứng cử viên Đảng Cộng hòa John McCain, Michelle đã có mặt bên ông để chia sẻ phút giây này.

Sự âu yếm nhẹ nhàng của Michelle ngay sau chiến dịch tranh cử tổng thống cuối cùng của Barack Obama ở Hempstead, New York.

Michelle luôn ở bên chồng, động viên ông bằng những cử chỉ âu yếm trong suốt cuộc mít tinh ở Pueblo, bang Colorado. Đó chính là cách thể hiện tình yêu của Barack và Michelle Obama.

Bức ảnh chụp Michelle chia sẻ niềm vui chiến thắng với chồng trong đêm mừng chiến thắng của ông tại Công viên trung tâm Chicago.

 
Quyên Nguyễn
Theo Giadinh.net