Sẽ cố gắng là một Đệ nhất phu nhân tốt
Các Website khác - 20/11/2008

 

Bà chủ điện Elysee Carla Bruni-Sarkozy tâm sự cùng khán giả truyền hình Mỹ rằng cô hy vọng sẽ đảm nhiệm thật tốt vai trò của một Đệ nhất phu nhân Pháp.

Carla xuất hiện trong một chương trình ăn khách của Mỹ. Ảnh: Splash News.

Người mẫu chuyển nghiệp ca sĩ gốc Italy đã có dịp xuất hiện cùng người dẫn David Letterman của kênh CBS trong một chương trình hài kịch nổi tiếng ở Mỹ. Phát biểu trên truyền hình, Carla cho biết: "Đó là một vinh dự. Tôi chỉ muốn mình có đủ năng lực. Tôi lo lắng mình không có đủ tố chất của một Đệ nhất phu nhân Pháp. Tuy nhiên, tôi cũng thích vị trí này nên sẽ cố gắng hết sức".

Mối tình "sét đánh" giữa cô và tổng thống Pháp cho tới giờ vẫn là một chủ đề nóng. Trong cuộc trò chuyện này, Carla cũng tiết lộ về chuyện tình với người đứng đầu nước Pháp. Họ gặp nhau trong một bữa tiệc tối hồi tháng 11 năm ngoái và chỉ ba tháng sau, đôi "trai tài gái sắc" đã quyết định kết hôn.

Carla đã nhập quốc tịch Pháp từ nhiều tháng nay. Ảnh: Telegraph.

"Bạn biết không, thật chẳng thoải mái khi hò hẹn với bạn trai là tổng thống Pháp. Có lẽ nếu anh ấy là bác sĩ hay luật sư thì chúng tôi đã có thể đính ước lâu hơn một chút", bà chủ điện Elysee thổ lộ.

Theo AFP, bà Sarkozy cũng cho biết thêm về việc đã nhập quốc tịch Pháp từ nhiều tháng nay. Thể hiện là người theo dõi thời sự quốc tế, Carla cũng bàn về phản ứng của quốc tế về việc ông Oabma đắc cử làm tổng thống Mỹ.

Ở vai trò mới của mình, Carla đã có dịp gặp gỡ Giáo hoàng Benedict XVI và Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị. Ngoài thời gian làm tròn trách nhiệm của mình, phu nhân Sarkozy vẫn dành thời gian theo đuổi đam mê ca hát.

Bình Minh
Theo Ngoisao.net