Nữ sinh tự chụp ảnh “nuy” bằng ĐTDĐ và phát tán khắp nơi
Các Website khác - 09/10/2008

Thứ 6 vừa rồi, nữ sinh học trường trung học Licking ValleyNewark, Ohio đã bị bắt sau khi bị lãnh đạo trường phát hiện các hình ảnh không mảnh vải che thân của cô bé trong điện thoại của một số học sinh.

Quá trình thẩm vấn đã diễn ra trong hai ngày cuối tuần nhưng nữ sinh này đã chối bỏ trách nhiệm. Có khả năng cô bé sẽ bị kết tội sản xuất, sử dụng và tàng trữ các nội dung đồi trụy. Nếu bị xét xử, bé gái này sẽ phải chịu án 20 năm tù vì hành động quấy rối tình dục. Tuy nhiên, theo trang NewarkAdvocate.com, vì còn ít tuổi nên tòa sẽ xử linh động hơn.

 

Đây không phải là lần đầu tiên trẻ vị thành niên dùng điện thoại để chụp ảnh khỏa thân rồi phát tán khắp nơi. Năm 2004, hai cô cậu học sinh 16,17 tuổi đã chụp cảnh “tình tứ”. Mặc dù không gửi cho ai nhưng những bức ảnh gửi cho nhau qua e-mail đã khiến cả hai dính vào tội “phát tán nội dung đồi trụy”.

 

Các công tố viên hạt Licking cho biết đang xem xét việc xét xử những trường hợp đã sao chép ảnh khỏa thân của  nữ sinh trên. Còn nữ sinh chụp ảnh “nuy” hiện đang bị quản thúc tại gia và không được phép sử dụng điện thoại và Internet trừ phi vì việc học hành và sẽ có người lớn theo dõi.

 

T.Vũ

Theo The Register