Thuỵ Sĩ bán bao cao su cỡ nhỏ cho trẻ tầm tuổi 12
Các Website khác - 24/03/2010
Một loại bao cao su cỡ nhỏ dành cho các bé trai tầm 12 tuổi đã được tung ra thị trường ở Thuỵ Sĩ.
 
bao cao su cho bé trai
 
 
Bao cao su mới, tên gọi Hotshot, được sản xuất sau một cuộc nghiên cứu của chính phủ cho thấy các bé trai từ 12-14 tuổi không sử dụng các biện pháp bảo vệ hiệu quả khi quan hệ tình dục.

Cuộc điều tra, do Uỷ ban liên bang về trẻ em và thanh niên thực hiện, đã phỏng vấn 1.480 người tuổi từ 10-20. Kết quả cho thấy số bé trai từ 12-14 tuổi đã quan hệ tình dục tăng so với những năm 1990.

Các nhóm kế hoạch hoá gia đình và Tổ chức AIDS Thuỵ Sĩ sau đó đã vận động để bao cao su Hotshot được sản xuất.

Bao cao su Hotshot, có giá 7USD cho một hộp 6 chiếc, là sản phẩm của Lamprecht AG - nhà sản xuất bao cao su hàng đầu ở Thuỵ Sĩ. Công ty cho hay, Anh sẽ là “ưu tiên hàng đầu” nếu hãng có ý định xuất khẩu bao cao su loại này ra nước ngoài. Anh là nước có tỷ lệ mang thai tuổi “teen” cao nhất châu Âu.

Nysse Norballe, phát ngôn viên của Lamprecht AG, nói: “Hiện tại chúng tôi chỉ sản xuất Hotshot tại Thuỵ Sĩ. Nhưng Anh là một thị trường rất hấp dẫn với tỷ lệ mang thai vị thành niên rất cao”.

Bao cao su chuẩn có đường kính 5,2cm, trong khi Hotshot có đường đính 4,5cm. Cả hai loại đều dài 19cm.

Theo một cuộc nghiên cứu của Đức đối với 12.970 thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 13-20, một phần tư số người được hỏi nói rằng bao cao su chuẩn quá to.

Ninh Nhi
Theo Dailymail