Tổng thống Pháp đi nghỉ cùng bạn gái
Các Website khác - 26/12/2007
Ông Sarkozy và Bruni tay trong tay khi tới sân bay Luxor.

Ông Sarkozy cùng cô Bruni, đeo kính đen và mặc bộ quần áo  sẫm màu, đã nắm tay nhau khi máy bay của Tổng thống Sarkozy hạ cánh xuống Luxor. Tuy nhiên, báo giới đã không thể tiếp cận cặp đôi tại sân bay do sự xuất hiện dày đặc của các nhân viên an ninh.

 

Tổng thống Sarkozy và bạn gái sau đó đã mau chóng được đoàn xe an ninh tổng thống Ai Cập hộ tống về khách sạn nổi tiếng Old Winter Palace

của Luxor, nằm bên bờ đông của sông Nile

 

An ninh đã được thắt chặt với đội bảo vệ mặc thường phục được triển khai quanh khách sạn và 2 nhà báo đã bị bắt đêm thứ 2 sau khi quay phim nơi nghỉ của cặp tình nhân.

 

Ông Sarkozy và ca sĩ Bruni sẽ nghỉ 3 ngày tại khách sạn và có thể tới thăm khu nghỉ dưỡng thiên đường Sharm el-Sheik bên Biển Đỏ.

 

Theo đại sứ quán Pháp tại Cairo, Tổng thống Pháp dự kiến sẽ bắt đầu chuyến thăm chính thức tới Ai Cập vào thứ 2 tới và có các cuộc hội đàm với người đồng cấp nước chủ nhà Hosni Mubarak.

 

Hồi giữa tháng 12, ông Sarkozy và bạn gái Bruni lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau tại công viên Disneyland ở Paris.  

 

Ông Sarkozy, 52 tuổi, đã ly hôn với người vợ thứ 2, Cecilia vào tháng 10 vừa qua sau 11 năm kết hôn. Trong khi đó, cô Carlo Bruni, từng là một siêu mẫu danh tiếng trước khi chuyển nghề ca hát, cũng đã ly dị. Ca sĩ Bruni đã có 1 con trai 6 tuổi với giáo sư triết học Raphel Enthoven trong khi ông Sarkozy có 2 con trai từ cuộc hôn nhân đầu và một cậu con trai khác với Cecilia.

 

Theo báo chí Pháp, ông Sarkozy đã mượn chiếc máy bay cá nhân của tỷ phú Pháp Vincent Bollore để đi nghỉ cùng bạn gái tại Ai Cập.

 

Ông Sarkozy và bạn gái tại sân bay Luxor.

Cặp đôi về khách sạn.

 

Ông Sarkozy và bạn gái về tới khách sạn trong sự đảm bảo an ninh chặt chẽ của các vệ sĩ.

Khách sạn Old Winter Palace nơi ông Sarkozy và bạn gái nghỉ lại.

Cặp đôi tại ban công của khách sạn Old Winter Palace.

Tay trong tay dạo chơi tại Luxor.

 

Carla Bruni từng là người mẫu nổi tiếng trước khi chuyển sang nghề ca hát.

Bức ảnh chụp ông Sarkozy và bạn gái Bruni tại công viên Disneyland ở Paris được nhiều tờ báo Pháp đăng tải.

 

VTH

Theo AP