61 tuổi, Capello vẫn “khoe hàng”
Các Website khác - 24/12/2007

Nếu có ai đó  nói rằng “đôi vai của Fabio Capello không đủ rộng và chắc khỏe để gánh vác công việc trong đội tuyển Anh” thì người đó hoàn toàn sai lầm. Bởi chính Capello đã chứng minh điều ngược lại.

Huấn luyện viên 61 tuổi người Ý, người bắt tay vào công việc vào đầu tháng 1 này, đã có những giây phút hết sức thư giãn tại Sicily cùng với vợ là Laura.

Ông chủ mới của ĐT Anh "uốn éo" trên bãi biển Sicily

Chỉ đi một đôi xăng đan giản dị, đeo cặp kính râm và mặc một chiếc quần bơi bó sát, ông trông rất gọn gàng so với tuổi ngoài 60.

Tại buổi họp báo đầu tiên của ông sau khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh, ông nói một câu bằng tiếng Anh: "Bây giờ tiếng Anh của tôi không tốt lắm đâu".

Mặc dù thư giãn trên bãi biển cùng vợ nhưng Capello từng tiết lộ ông không hề thích những kỳ nghỉ trên biển. Ông nói: "Đối với tôi, điều quan trọng nhất trong đời là được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình, được cùng vợ con đến những chân trời mới, khám phá những nền văn hóa mới. Chúng tôi từng du lịch đến rất nhiều nơi trên thế giới".

Capello và vợ, Laura

Trong vai trò là người dẫn dắt mới của đội tuyển Anh, Capello sở hữu một mức lương cơ bản lên đến 4,8 triệu bảng Anh, bên cạnh đó nếu ông thành công, túi tiền của ông có thể căng phồng lên hết mức có thể.

Ông sẽ sống tại Anh trong thời gian dẫn dắt đội tuyển. Hiện tại, Capello cùng vợ là Laura đang tìm một căn nhà tại xứ sở sương mù.

Cẩm Anh

bongda.com.vn (Theo Dailymail)