Làm ăn tốt mùa Giáng sinh
Các Website khác - 24/12/2007

Sản phẩm nước hoa mang tên cô bạn gái của tiền đạo Rooney là thương hiệu bán chạy nhất trong mùa Noel năm nay ở Anh. Nhiều cô gái trẻ xứ sương mù coi đó là món quà ý nghĩa nhất.

Cô bạn gái 21 tuổi của Rooney đã bán được tổng cộng 500.000 chai nước hoa kể từ ngày ra mắt, tháng 7 năm nay. Như vậy, Coleen thu về khoảng hơn 2 triệu bảng với giá bán mỗi chai là gần 20 bảng.

Coleen và sản phẩm nước hoa của cô.

Nước hoa Coleen thậm chí còn bán chạy hơn cả các thương hiệu ăn theo của các ngôi sao như Christina Aguilera, Britney Spears hay Kate Moss. "Sản phẩm của Coleen đang đắt khách như tôm tươi. Đó là sự lựa chọn hợp lý và tuyệt nhất cho ngày Noel. Nhiều cô gái trẻ coi nó như món quà mình thích nhất", một chuyên gia thị trường nhận định.

Theo Sun, bạn gái của Rooney chính là người đã tham gia chọn mùi hương cho nước hoa Coleen. Cô cho biết: "Tôi đã hỏi ý kiến Wayne rất nhiều trước khi quyết định vì anh ấy rất sành các loại mùi thơm". Ngoài ra, trong năm nay, Coleen còn khá thành công với các chương trình quảng cáo, xuất hiện trên TV và viết tự truyện.

Theo Ngôi Sao