Ba chuyện lạ bóng đá
Các Website khác - 24/09/2005
VUI - LẠ CUỐI TUẦN
Ba chuyện lạ bóng đá

1. Chuyện vừa diễn ra ngày 22.9, trong giải VĐ Brazil giữa 2 đội hàng đầu cùng thành phố là Fluminense và Flamengo với số thẻ phạt kỷ lục được chia đều cho đôi bên: Fluminense 2 thẻ đỏ, 6 thẻ vàng và Flamengo 1 đỏ 9 vàng. Kết quả Fluminense 2 lần dẫn trước nhưng giờ chót vẫn bị tiền đạo Souza kịp gỡ hoà 2-2 rồi... lãnh thẻ đỏ.

2. Chuyện cũng ở Brazil, cùng lúc có nhân vật chính là thủ môn Rogerio Ceni của đội ĐKVĐ Sao Paulo, sút thắng phạt đền - bàn thứ 8 mùa này - giúp đội nhà hạ Cruzeiro 3-2. Nhưng nếu tính từ đầu năm cộng cuối mùa trước thì đây là bàn thứ... 18 của anh!

3. Chuyện cuối cùng xảy ra ở Đức, dành cho... dân nhậu: Hãng bia Bitburger tuyên bố sẽ biếu không 10.000 lít bia cho fan của CLB đầu tiên đánh bại Bayern Munich mùa này! Chủ hãng nói không phải tại ông ghét bỏ gì nhà ĐKVĐ Đức mà chỉ muốn gây thêm chút hứng khởi cho giải thoát khỏi cảnh đơn điệu Bayern Munich độc bá quần hùng đã liên tục toàn thắng 15 trận gần đây. Giải thưởng trên bắt đầu áp dụng vào cuối tuần này, ở trận "đinh" Hamburg tiếp Bayern Munich. Nếu giải chưa được trao thì các trận sau, mỗi trận Bayern Munich chưa thua, được khuyến mãi thêm 1.000 lít nữa! V. Huy