Các nhà vô địch Châu Âu: Đoạt cúp rồi làm gì?
Các Website khác - 12/07/2008

Cách đây hai tuần, các cầu thủ Tây Ban Nha đã đánh bại người Đức tại Vienna để đăng quang danh hiệu vô địch châu Âu lần thứ hai. Sau đó, các nhà vô địch xứ sở bò tót làm gì? Hầu hết họ đang ở các bãi biển.

Ảnh lớn và ảnh 3: Torres cùng Ollala xuất hiện tại Miami.
Ảnh 1: Villa cùng vợ con tại biển Ibiza.
Ảnh 2: Casillas sang Peru dạy trẻ em nghèo chơi bóng

Đầu tiên là Fernando Torres, người hùng đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Tây Ban Nha vô địch. Ngay sau khi ăn mừng cùng đội nhà, Torres đã cùng cô bạn gái Ollala bay sang Mỹ để tắm nắng tại bãi biển Miami. Torres hy vọng tại nước Mỹ (vốn không ưa bóng đá), anh sẽ cùng Ollala được hưởng những giây phút tự do. Nhưng điều đó không đúng, báo chí Mỹ cũng để mắt đến Torres và họ đã đăng hình tiền đạo này cùng bạn gái thư giãn ở bể bơi kèm theo tựa đề: “Nhà vô địch châu Âu cùng cô bạn gái”.

Cùng sang nước Mỹ là tiền vệ Cesc Fabregas. Tuy nhiên, tiền vệ của Arsenal không lựa chọn các bang ở miền Đông nước Mỹ để tham quan, anh dẫn cô bạn gái Carla sang các bang miền Tây. Họ cùng đến thăm Hollywood và thực hiện một tour đi xuyên các bang miền Tây.

Thủ môn Iker Casillas không có được hạnh phúc như hai người đồng đội. Sau một vài ngày nghỉ ngơi tại quê nhà Mostoles, anh phải bay xuyên Đại Tây Dương một mình khi không có cô bạn gái Eva Gonzalez. Tuy nhiên, chuyến đi của Casillas lại rất có ý nghĩa khi anh là đại sứ của một chương trình giúp đỡ trẻ em nghèo tại Peru.

Tiền đạo David Villa trở về quê nhà Tulio trong sự chào đón của hàng ngàn người hâm mộ. Sau khi ở Tulio vài ngày, Villa dẫn vợ Patricia và con gái Zaida đi tắm biển tại Ibiza.

Tại đây, anh gặp lại đồng đội Jose Reina. Ibiza cũng là nơi thủ môn của Liverpool dẫn vợ Yolanda Ruiz đến nghỉ mát. Họ nhanh chóng nhận ra nhau và bãi biển Ibiza là nơi hai gia đình của Villa và Reina có những giây phút thư giãn.

Gần Ibiza là bãi biển Formantera, nơi Andres Iniesta và bạn gái nghỉ mát. Do muốn giữ bí mật về người bạn gái nên Iniesta không mò sang Ibiza. Trong khi các tuyển thủ Tây Ban Nha hầu như có đôi có cặp, riêng anh chàng “đào hoa” nhất đội, Sergio Ramos lại không rủ ai đi nghỉ hè. Thay vào đó, người ta thấy anh xuất hiện ở các cửa hàng lớn tại Madrid để mua sắm đồ cùng… anh trai. Buồn nhất là Guiza, do Bermudez, vợ anh bị sẩy thai nên cả hai người đều dành thời gian còn lại trong mùa hè ở nhà chăm sóc đứa con 7 tháng tuổi.

Hồ Khuê