Chúng tôi không ngại Argentina
Các Website khác - 12/12/2005
Didier Drogba, Hernan Crespo, Arjen Roben và Mateja Kezman - những người đang hoặc đã từng khoác áo Chelsea - sẽ chạm trán nhau tại vòng bảng World Cup 2006 khi lá thăm run rủi đã đưa các đội Bờ Biển Ngà, Argentina, Hà Lan và Serbia & Montenegro lọt vào bảng C - bảng “tử thần”.

HLV phó của Argentina - ông Hugo Tocalli - khẳng định Argentina đủ tự tin để vượt qua thử thách, trong khi đó HLV Marco Van Basten của Hà Lan cho biết đội bóng của ông sẽ không ngán ngại bất kỳ đối thủ nào, dù đó là Argentina! Trong khi đó, tuyển Anh được báo giới nước này nhận định là đứng trước một cơ hội lớn để vô địch World Cup khi lọt vào bảng B khá dễ với Paraguay, Thụy Điển và Trinidad & Tobago. Các trung tâm cá cược đã đưa ra tỉ lệ 1-2 (đặt 2 ăn 1) nếu Anh đứng đầu bảng này và tỉ lệ 13-2 nếu Anh vô địch World Cup 2006. Tỉ lệ này chỉ xếp sau Brazil (11-4), trên cả Đức (7-1), Argentina và Ý (8-1).

Kết quả bốc thăm: Bảng A: Đức, Costa Rica, Ba Lan, Ecuador; Bảng B: Anh, Paraguay, Trinidad & Tobago, Thụy Điển; Bảng C: Argentina, Bờ Biển Ngà, Serbia & Montenegro, Hà Lan; Bảng D: Mexico, Iran, Angola, Bồ Đào Nha; Bảng E: Ý, Ghana, Mỹ, Cộng hòa Czech; Bảng F: Brazil, Croatia, Úc, Nhật; Bảng G: Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Togo; Bảng H: Tây Ban Nha, Ukraine, Tunisia, Ả Rập Saudi.

M.Trang