Fabregas tuyên bố muốn trở về Barca
Các Website khác - 08/10/2008

5 năm ở với Arsenal, tài năng người Tây Ban Nha chỉ giành được danh hiệu duy nhất là Cup FA 2005. Trở lại Barca sẽ là "giấc mơ có thật" đối với anh.

Fabregas luôn hết mình, nhưng phong độ phập phù và thành tích nghèo nàn hiện nay của Arsenal có vẻ như đang khiến anh lung lay.

"Hiện tại, tôi cảm thấy ổn khi thi đấu ở Arsenal, nhưng tôi không thể phủ nhận rằng, việc trở lại và chơi bóng cho Barca sẽ là giấc mơ có thật", Cesc Fabregas tâm sự trên RAC 1 - đài phát thanh có trụ sở ở Catalan.

"Barca đang chơi thứ bóng đá trông cứ như phim vậy. Thật tuyệt vời khi được chứng kiến trận họ đánh bại Atletico Madrid 6-1 ở La Liga vừa qua. Trong đội hình đó có đến 7 hay 8 cầu thủ từng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB như tôi".

Tài năng người Tây Ban Nha được HLV Arsene Wenger nẫng về Arsenal từ lò đào tạo trẻ của Barca khi anh mới 16 tuổi. 5 năm qua, anh đã trưởng thành rất nhiều nhưng kho thành tích thì hầu như rỗng không. Danh hiệu đáng kể duy nhất mà anh có được trong thời gian chơi cho "Pháo thủ" chỉ là chiếc Cup FA năm 2005.

"Hè vừa rồi, tôi quyết định ở lại với Arsenal vì mục tiêu giành các danh hiệu, và giờ tôi đang tập trung hết mức vì điều đó. Việc còn lại là chờ xem chuyện gì diễn ra cuối mùa giải", Fabregas nhấn mạnh. Bản hợp đồng hiện tại của anh với đội chủ sân Emirates có thời hạn đến năm 2014.

Hà Uyên (theo Sky)