Ferguson gọi Real là 'đồ du thủ du thực'
Các Website khác - 19/12/2008

 

HLV của MU cáu kỉnh tuyên bố, không bán cho Real Madrid dù chỉ một con virus chứ đừng nói gì đến Cristiano Ronaldo.
Hôm qua, trên nhật báo El Mundo của Tây Ban Nha xuất hiện thông tin cho rằng, Real và Ronaldo đã bí mật ký hợp đồng. Chỉ vì một số ràng buộc, cho đến lúc này sự việc chưa được công bố.

Điều này thực sự khiến HLV Ferguson khó chịu: "Các bạn nghĩ là tôi chịu liên hệ với cái đồ du thủ du thực đó à? Không đời nào. Tôi sẽ không bán cho Real, dù chỉ là một con virus".

Ferguson đang tìm mọi cách để giữ chân Ronaldo.

Theo dự đoán, nếu chịu nhả ngôi sao chạy cánh 23 tuổi, MU sẽ thu về một khoản tiền lớn. Mùa hè năm ngoái, con số mà Real dự định bỏ ra thậm chí có thể lên tới 74 triệu bảng (kỷ lục chuyển nhượng hiện vẫn thuộc về vụ Zinedine Zidane, từ Juve sang Real với mức phí 47 triệu bảng).

Tuy nhiên với MU, tiền không phải là tất cả. HLV người Scotland nhấn mạnh: "Bất kể thế nào, câu trả lời của tôi vẫn là không. Không bao giờ có thỏa hiệp nào giữa chúng tôi với Real trong trường hợp này".

"Real luôn chỉ trích tất cả mọi người, trừ bản thân họ. Tôi thừa biết các chiêu bài của họ".

Hợp đồng hiện tại giữa MU với Ronaldo còn đến năm 2012. Tài năng người Bồ Đào Nha đồng thời là con bài chiến lược trong cả phương diện chuyên môn lẫn kinh tế ở sân Old Trafford lúc này.

Hà Uyên tổng hợp