Kaka gia nhập danh sách ‘thương binh’
Các Website khác - 03/12/2008

 

 Ban huấn luyện của Milan đang vô cùng lo lắng khi “nhạc trưởng” Kaka dính chấn thương và có thể sẽ không ra sân ở trận đấu

Thiếu Kaka sẽ là một tổn thất lớn cho Milan

Dù hiện vẫn đang đứng ở vị trí thứ 3 (bằng điểm với đội đứng thứ 2 là Juve nhưng kém hơn về chỉ số phụ), nhưng thực tế Milan đang thi đấu không mấy ổn định trong thời gian qua. Trong 4 trận đấu gần đây nhất tại Serie A, Milan chỉ có được đúng một chiến thắng (Milan phải nhờ đến pha sút phạt đền gây nhiều tranh cãi của Kaka mới có được chiến thắng 1-0 trước đội bóng chiếu dưới Chievo).

Không chỉ đau đâu với màn thể hiện nhạt nhòa của toàn đội, ban huấn luyện Milan còn đang khốn khổ với bài toán nhân sự khi hàng loạt các ngôi sao dính chấn thương. Thông tin tồi tệ nhất lúc này chính là việc “nhạc trưởng” Kaka dính chấn thương bắp nhẹ và có thể sẽ không thể ra sân trong trận gặp Lazio tại Coppa Italia.

Những thông tin mới nhất từ các bác sĩ của Milan, nhiều khả năng Kaka sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu với Lazio. Nếu điều này xảy ra, ngôi sao người Brazil sẽ cùng Alexandre Pato, Andrea Pirlo, Massimo Ambrosini, Daniele Bonera, Pippo Inzaghi, Alessandro Nesta và Marco Borriello – những “thương binh” trong quá trình điều trị - ngồi ngoài theo dõi trận đấu.

T.LÂM
                                                                                                                                      Theo Zing