Xem World Cup ở đâu?
Các Website khác - 10/06/2006
Xem World Cup ở đâu?
(Tiếp theo số ra ngày 9.6)

* Khách sạn Hilton Hanoi Opera: JJ`s Sports đã trang bị 3 màn hình 42 inch. Bạn có thể xem World Cup tại đây hoặc ở ngoài trời qua màn chiếu LCD khổ lớn. 16 phòng Suite của khách sạn đã được thay thế tivi LCD 42 inch thay vì những tivi loại 21 inch trước đây. Bạn có thể có cơ hội đi Anh, Đức hoặc Brazil cùng 3 người bạn của mình để xem bóng đá nếu tham gia chương trình của khách sạn và Carlsberg tiến hành.

Xin lưu ý: Khách sạn sẽ chỉ phục vụ các trận đấu kéo dài tới 1 giờ sáng, trừ các trận ở vòng 1/8 đến chung kết sẽ phục vụ các trận đấu khởi đầu lúc 2 giờ. Vì thế, đối với các trận ở vòng loại, nếu có số lượng khách nhất định, khách sạn mới tổ chức phục vụ các trận 2 giờ. Để liên hệ đặt chỗ, bạn cần gọi ĐT: 9330500 (máy lẻ 1831).

* Khách sạn Meliá Hanoi: Chỉ có Latino Bar sẽ phục vụ dân nghiền bóng đá trên màn hình rộng. Tại đây, những ly chupitos miễn phí đang chờ bạn để chúc mừng mỗi bàn thắng của các đội Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Mexico, Costa Rica, Ecuador và Bồ Đào Nha. Nếu cần liên hệ chi tiết, bạn gọi số ĐT: 9343343 (máy lẻ 7403).

Quán Bia Đỏ (97 Mã Mây)
* Nhà hàng Bia Đỏ (97 Mã Mây): Ông chủ của quán bia này là một người rất hâm mộ môn bóng đá và đã thành lập nên đội bóng - CLB Công Nhân Bia Đỏ - của riêng mình, hiện đội bóng đang thi đấu tại giải hạng Nhì quốc gia. Do đó, khi tới quán để thưởng thức World Cup với màn hình 300 inch, người hâm mộ sẽ được nhà hàng khuyến mãi dưới hình thức 5 cốc bia tặng 1. Nếu muốn có được chỗ ngồi thuận tiện gần với màn hình, khách hàng có thể đặt bàn trước, qua số điện thoại 8260247.

Bia hơi Cầu Trục
* Bia hơi Cầu Trục (36 Cát Linh): Cổ vũ bóng đá và uống bia hơi Hà Nội! Một kiểu thưởng thức bóng đá bình dân. Với không gian rộng, thoáng mát, người hâm mộ sẽ chứng kiến những trận cầu đỉnh cao được truyền hình trực tiếp trên màn ảnh rộng 300 inch. Để đặt chỗ, khách hàng có thể gọi điện qua số 734056.

Màn hình lớn của sân Mỹ Đình
* Sân vận động Mỹ Đình. Theo Ban quản lý sân, từ ngày 9.6, sẽ mở cửa phục vụ khán giả vào xem trực tiếp các trận đấu trên màn hình lớn của sân. Với màn hình rộng 450 inch, cùng với sự hỗ trợ của giàn âm thanh sống động, khán giả sẽ có điều kiện chứng kiến những diễn biến sôi động nhất của từng trận đấu như trên sân cỏ. Giá vé 10.000đ/người/trận.

* Rạp chiếu phim cũng phục vụ World Cup. Bắt đầu từ 9.6, khi trái bóng tròn bắt đầu lăn trên sân cỏ, rạp chiếu phim Cinema Trẻ (số 1 Nguyễn Quý Đức) sẽ phát trực tiếp các trận đấu vào lúc 20h và 23h hàng ngày trên màn hình 300 inch. Vì chủ yếu phục vụ sinh viên nên giá vé xem đá bóng ở đây cũng tương đối "mềm": 15.000đ/người kèm theo càphê hoặc nước giải khát miễn phí. T.H.N