Khi hình ảnh teen bị vấy bẩn
Các Website khác - 19/12/2008

Trưng lên những hình ảnh đẹp hơn cả diễn viên, một số teen này lang thang hết blog này đến blog khác để làm quen và…rao tình.

Lên mạng, không khó để bắt gặp những nickname với câu status rao tình trắng trợn kiểu như: ”Người Sài Gòn, phục vụ cả boy lẫn girl có nhu cầu!” hay: ”Chỉ phục vụ mấy chị trên 35 tuổi!”.... Tất tần tật họ đều trong độ tuổi teen, nam có nữ có, cá biệt có bạn chỉ mới...16 tuổi.

Trưng lên những hình ảnh đẹp hơn cả diễn viên, các teen này lang thang hết blog này đến blog khác để làm quen và…rao tình. Một chiêu mà teen nào thuộc dạng này cũng nắm trong tay là vào entry vờn xem khách thuộc hàng nào bằng cách điều tra hình ảnh xem chủ nhân đi xe gì và dùng điện thọai gì, nếu thuộc hàng VIP thì hét giá cao một chút còn dạng “bèo” thì chỉ đi từ 100-200k/ lần.

Chỉ trong vòng chưa đầy 6 phút khi vào một trang web dành cho thế giới thứ ba, treo thông điệp tìm "bạn" teen thì cả chục nickname vào làm quen. Chẳng cần hỏi các teen này đã rao số đo cơ thể từ chiều cao, cân nặng cho đến số đo ba vòng. Nếu cần thì gửi hình ảnh và trường hợp khách hàng khó tính thì họ show hàng luôn...cho tiện việc ngã giá!

Con đường nào đưa các teen này đến con đường ô uế trên? Câu trả lời nhiều khi đơn giản đến mức không thể ngờ. Cô nàng Q (trường AD) chuyên đi khách cho dân les kể: ”Một lần đánh bài thua mấy đứa bạn, mình lên mạng chat, có một đứa rủ "đi khách", nó bảo kiếm cũng kha khá tiền, đang túng nên mình gật đầu đồng ý luôn!"...

Ngoài những đồng tiền nhơ nhúa thì họ nhận được gì? Bị lừa đảo, có thai ngoài ý muốn, bị lây các bệnh qua đường tình dục, bạn bè khinh rẻ...là những gì mà những teen kể trên phải đối mặt.

17 tuổi, cô nàng T (Quận 4) đã phải “phá” 2 lần khi bước vào con đường này. Nhìn T tiều tụy, xanh xao trong tà áo dài nữ sinh hẳn chẳng ai biết T "đi khách" mà chỉ nghĩ chắc là do học nhiều quá nên T mới mất sức như thế.

Anh chàng B (17 tuổi) từng có "thâm niên" 2 năm chuyên phục vụ dân đồng tính trên mạng cho biết ban ngày vẫn đi học bình thường nhưng khi đêm xuống thì miệt mài online để tìm "khách". Với thể hình không thua các người mẫu teen cộng thêm gương mặt điển trai nên B kiếm được có khi gần 500k mỗi đêm. Đa phần tiền kiếm được B đều đổ vào net và các nhân vật game “ảo”. Tất nhiện,  "đi khách” nhiều bao nhiêu thì sức học của B càng giảm sút bấy nhiêu. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm từ học sinh khá bây giờ B đang có nguy cơ…bỏ học.

Hiện tượng này đang lây tràn lan đồng nghĩa với việc một bộ phận teen bị tha hóa vì đồng tiền. Vì tiền họ sẵn sàng đánh đổi tất cả kể cả nhân phẩm của mình. Chính họ đã góp phần làm xấu đi hình ảnh của 9x. Rất mong hiện tượng này sớm bị teen tẩy chay và lên án để hình ảnh của teen không bị vấy bẩn.

                                                                                                                                   Theo Mực Tím