Tư vấn, xét nghiệm HIV/AIDS miễn phí tại nhiều địa phương
Các Website khác - 19/12/2008
Chương trình tuyên truyền về Tư vấn và Xét nghiệm HIV/AIDS tự nguyện với tên gọi “Chia sẻ niềm tin – Giữ gìn hạnh phúc” đang được tổ chức tại một loạt các công viên vào các buổi chiều thứ Bảy hàng tuần trong tháng 12 tại Hà Nội và TPHCM, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia
 

Theo Ban Tổ chức chương trình, dịch vụ tư vấn và xét nghiệm HIV tại Trung tâm Chân trời mới hoàn toàn tự nguyện và miễn phí.

Các chuyên gia sẽ trò chuyện để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của người quan tâm về HIV/AIDS, đồng thời tư vấn cách phòng tránh nhiễm HIV.

Cuộc trò chuyện với tư vấn viên sẽ giúp người quan tâm quyết định xem mình có cần xét nghiệm hay không.

Chiến dịch truyền thông quảng bá dịch vụ tư vấn và xét nghiệm HIV tự nguyện với khẩu hiệu “Chia sẻ niềm tin- Giữ gìn hạnh phúc” do Tổ chức PSI tại Việt Nam thực hiện, là một trong rất nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV tại Việt Nam.

Chiến dịch này đồng loạt tổ chức tại 7 tỉnh, thành phố trọng điểm: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, TPHCM, Cần Thơ, An Giang, đặc biệt hàng loạt các buổi văn nghệ truyền thông quảng bá dịch vụ tư vấn và xét nghiệm HIV tự nguyện đồng loạt tổ chức tại các địa điểm công cộng ở Hà Nội và TPHCM trong tháng 12 này.

Hiện nay tại TPHCM, có 19 Trung tâm Tư vấn xét nghiệm tự nguyện Chân trời mới, luôn hoạt động với thông điệp “miễn phí – bí mật – chính xác”. Đường dây nóng của Trung tâm là 08.80111456.

                                                                                                                                        Theo Tiền phong