Nga: Hoa hậu HIV kết hôn và muốn sinh 3 con
Các Website khác - 12/07/2006

TP - Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu trong cuộc thi đặc biệt dành cho các cô gái xinh đẹp bị căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, Svetlana Izambaeva đã kết hôn. Không những thế, cô còn muốn sinh 3 con.

Hoa hậu HIV (phải) cùng chồng trong đám cưới
Một năm trước, Svetlana Izambaeva đến từ thành phố Cheboksary đoạt vương miện Hoa hậu trong cuộc thi đặc biệt dành cho các cô gái xinh đẹp bị căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Không sợ phải tiết lộ căn bệnh của mình với cả đất nước, cô gái này đã tự thay đổi cuộc đời mình: Một kênh truyền hình Nga mời cô tới làm việc trong một dự án hỗ trợ cho những người bị căn bệnh HIV/AIDS.

Một trong những giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu HIV là nhà thiết kế Ilya Mukxametanov, 29 tuổi, cũng bị nhiễm HIV. Ilya tâm sự: “Tôi yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên. Không thể không chú ý đến cô ấy. Svetlana mạnh mẽ đến mức bạn bè gọi cô ấy là cỗ máy phát điện”.

Còn Svetlana thừa nhận: “Tôi chưa từng nghĩ mối quan hệ đơn giản ngày nào lại dẫn tới đám cưới. Giờ đây bạn không thể tìm thấy người nào hạnh phúc hơn tôi”.

Hai người vừa tổ chức đám cưới tại thành phố Kazan, quê hương của anh Ilya và sẽ hưởng tuần trăng mật tại khu nghỉ mát Sochi (Biển Đen).

Trở về, họ sẽ bắt đầu làm việc cho đài truyền hình với nhiều kế hoạch cho tương lai.

Đôi vợ chồng trẻ cho biết sẽ cố gắng vượt qua mọi mặc cảm, trở ngại để sinh con. Svetlana tỏ ra lạc quan: “Các chuyên gia nói con của chúng tôi có thể được sinh ra khoẻ mạnh. Tôi muốn có 3 đứa con”.

N.T.Đ
Theo Pravda