Tặng sách : “Sổ tay Hướng dẫn chăm sóc hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tại cộng đồng”
Các Website khác - 16/03/2010

Số liệu thống kê cho thấy số người nhiễm HIV/AIDS nằm điều trị tại các bệnh viện tỉnh, huyện chỉ bằng khoảng 1/7 – 1/8 số người nhiễm HIV/AIDS. Trong khi cơ sở vật chất của các bệnh viện có hạn, khả năng đáp ứng việc điều trị cho bệnh nhân nói chung và bệnh nhân AIDS rất hạn chế. Do vậy, việc chăm sóc người nhiễm HIV/AIDS tại cộng đồng là một là hết sức cần thiết, giúp người nhiễm có thể tiếp cận được với dịch vụ chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ. Mặt khác, giúp người chưa nhiễm cũng như người có nguy cơ cao thay đổi các hành vi thích hợp để giảm mức độ lây lan.

 

Được sự hỗ trợ của một thành viên Diễn đàn, Dự án HIV Online hiện có 20 quyển “Sổ tay Hướng dẫn chăm sóc hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tại cộng đồng”. Sách do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam  Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ phối hợp ấn hành tháng 03 năm 2009.

 

 Sổ tay Hướng dẫn chăm sóc hỗ trợ người nhiễm HIV tại cộng đồng

 

 

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức về HIV/AIDS, chống kỳ thị phân biệt đối xử và chăm sóc hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS, Dự án HIV Online chúng tôi sẽ tổ chức tặng tài liệu này cho tất cả những ai quan tâm và có nhu cầu.

 

Để được nhận tài liệu, các bạn vui lòng cung cấp một số thông tin về họ tên người nhận tài liệu, địa chỉ nhận tài liệu, qua địa chỉ email: trexanhplus@yahoo.com, với tiêu đề : “Sổ tay Hướng dẫn chăm sóc hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tại cộng đồng”.

 

Chúng tôi sẽ tổng kết danh sách và gửi qua đường bưu điện. cho 20 bạn đăng ký sớm nhất và cung cấp đầy đủ thông tin. Thời gian thực hiện : Từ nay đến ngày 20/4/2010.