Thư Kỳ tức giận vì bị tung ảnh sex
Các Website khác - 19/11/2008

 

Ngay sau khi những tấm ảnh mát mẻ của Thư Kỳ thời cô 18 tuổi bị tung lên mạng, một nhà xuất bản Đài Loan dự định cho ra mắt một bộ sưu tập những hình ảnh "không quần không áo" của cô. Giận điên người, nữ diễn viên này tuyên bố sẽ khởi kiện.

Những tấm ảnh mát mẻ của Thư Kỳ rất được sự chú ý của dư luận. Ảnh: Sina.

Báo chí Đài Loan đưa tin, nhà xuất bản MoMo của Đài Loan dự định cho xuất bản một bộ ảnh tập hợp rất nhiều tấm từ thời Thư Kỳ còn là diễn viên cấp 3 mà thậm chí không thèm hỏi ý kiến cô. Tức giận vì việc làm này, người đẹp của Người vận chuyển 2 tuyên bố: "Ai còn dám đưa thêm một tấm ảnh nào nữa, tôi sẽ không tha thứ".

Thư Kỳ, vẻ đẹp gợi cảm. Ảnh: Sina.

Theo nhiều nguồn tin, một số tấm ảnh được đăng trong bộ này được lấy từ video quay khi Thư Kỳ thậm chí chưa đủ 18 tuổi. Một trong số đó là tấm được ghi hình trên biển, Thư Kỳ gần như không mặc gì và nằm với tư thế khêu gợi. Nữ diễn viên này cũng xác nhận video được thực hiện khi cô còn vị thành niên, và vì thế việc đăng ảnh là vi phạm pháp luật: "Khi ấy tôi chỉ là một người mẫu ảnh nude nghiệp dư, số tiền được trả rất ít ỏi".

Người đẹp tức giận khi ảnh nóng của cô bị tung lên bừa bãi. Ảnh: Sina.

Theo Sina, phản ứng lại sự giận dữ của Thư Kỳ, nhà xuất bản MoMo cho biết họ đã tìm cách liên lạc với cô nhưng không nhận được hồi âm. Tuy nhiên, họ cũng tỏ ý tôn trọng Thư Kỳ và sẵn lòng bán lại những cuộn băng nếu nữ diễn viên của Tịch dương thiên sứ đề nghị. MoMo cũng cho biết, những cuốn băng này được quay được giữ gìn được cẩn thận từ rất nhiều năm, và theo họ thì "chúng tôi không nhìn nhầm người tài, cô ấy bây giờ đã thực sự là ngôi sao đẳng cấp quốc tế". Ngoài ra, nhà sản xuất khẳng định: "Những tấm ảnh này không thể được chụp từ khi cô ấy còn vị thành niên được. Vẻ đẹp của cô ấy không thể của người phụ nữ chưa trưởng thành".

Nguyễn Hương
Theo Ngoisao.net