Chẳng bận tâm đến điều tiếng
Các Website khác - 19/11/2008

 

Bị chê là diễn xuất quá nhạt nhẽo ngay khi những tập đầu của "The world they live in" trình chiếu, Song Hye Kyo đã thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình xung quanh vấn đề này.

Sau 4 năm vắng mặt trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên xinh đẹp của Trái tim mùa thu trở lại với The world they live in đóng cùng Hyun Bin, bộ phim được kỳ vọng sẽ một lần nữa khẳng định tên tuổi của Song Hye Kyo trong làng điện ảnh xứ kim chi. Tuy nhiên, sự tái xuất lần này của cô lại không được đánh giá cao, thậm chí có người nhận định so với những vai trước, cô diễn xuất có phần nhạt nhẽo và nói quá nhanh khiến nhiều người chẳng hiểu gì. Trước những thông tin này, Song Hye Kyo trong cuộc phỏng vấn đã thẳng thắn trả lời những thắc mắc với báo chí.

- Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, cảm giác của chị thế nào với sự trở lại lần này qua "The world they live in"?

- Với tôi, bộ phim là câu chuyện tình đẹp và lãng mạn. Tôi luôn tự nói với mình: "Phải làm thật tốt, phải làm thật tốt". Điều đó khiến tôi gặp áp lực. Nhưng giờ thì tôi đã điều chỉnh được rồi và diễn xuất của tôi cũng khá hơn rất nhiều.  

Nữ diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: StarNews. 

- Phải chăng nội dung kịch bản khiến chị thấy áp lực?

- Kinh nghiệm diễn xuất của tôi không phải là ít, tôi cũng đóng rất nhiều phim rồi, nhưng với bộ phim này thì có nhiều khác biệt. Tôi thấy vai diễn đó hợp với mình đến mức lần đầu đọc kịch bản, tôi phải thốt lên: "Nếu tôi là cô ấy, tôi cũng sẽ làm như vậy". Sau đó tôi lại lo lắng việc mình có chuyển tải hết tính cách của nhân vật không, điều đó mới tạo áp lực cho tôi và những phần đối thoại đầu có thể vì thế mà không tốt lắm.

- Như thế thì vai diễn Joo Joon Young rất khó để hoàn thành?

- Lần đầu đọc kịch bản, tôi thấy đảm nhận vai diễn trong bộ phim này không có gì khó, nhưng thực tế thì việc nói lời thoại cho thật tự nhiên đã không dễ dàng gì rồi. Và quả thực tôi cần thêm rất nhiều thời gian để điều chỉnh lại tất cả. Tới tập 3 của bộ phim, tôi đã cảm thấy rất căng thẳng. Rất may là tới tập 4, mọi việc đã khá hơn.  

"Tôi không bận tâm đến những lời góp ý không chân thành". Ảnh: StarNews.

- Chị nghĩ sao khi không nhiều người theo dõi bộ phim?

- Sự thật nhé. Nhiều người phàn nàn về diễn xuất của tôi, và nếu như nghe những câu nói này vào nhiều năm trước, có lẽ tôi đã rất suy sụp và sớm chia tay nghiệp diễn. Nhưng bây giờ thì cảm giác đó không tồn tại. Đơn giản vì không phải bộ phim nào cũng có thể đạt con số may mắn 50% người theo dõi. Qua đó, chúng tôi có thể học được nhiều bài học diễn xuất. Tuần trước, tỷ lệ theo dõi tăng lên 1%, và tôi nói với Hyun Bin rằng nếu tỷ lệ là 10%, chúng ta sẽ mở tiệc ăn mừng.

- Với chị, điều tuyệt vời nhất ở "The world they live in" là gì?

- Đó là sự tự nhiên không chút giả tạo, rất đặc trưng cho lớp phụ nữ trong làng giải trí Hàn Quốc.

Gương mặt đẹp của các hãng mỹ phẩm danh tiếng. Ảnh: Star News.

- Nhiều người chê chị phát âm không tốt trong bộ phim. Chị nghĩ sao về vấn đề này?

- Điều này không tránh khỏi, có thể do cảm xúc của tôi, nhưng những góp ý nghiêm túc đều được tôi lưu tâm, ngược lại những ý kíến chỉ trích có mục đích thì tôi chẳng quan tâm. Tôi sẽ cho mọi người thấy sự tiến bộ của mình.

Nguyễn Hương
Theo Ngoisao.net