Chân Tấn kiêu sa trên Harper’s Bazaar
Các Website khác - 13/11/2008

 

Châu Tấn trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar, số tháng 12/2008.

Châu Tấn được xem là “nữ hoàng màn ảnh rộng” của Trung Quốc trong năm nay khi có tới 3 bộ phim nhựa được công chiếu trong năm 2008. Trong năm nay, Châu Tấn tham gia tới ba bộ phim nhựa là Painted Skin (Hoạ bì), The Equation of Love and DeathShe Ain't Mean (tạm dịch là Phụ nữ không xấu).

 

Bộ phim nhựa ra mắt đầu tiên là Painted Skin (Hoạ bì) hồi tháng 10 vừa rồi khá thành công về doanh thu phòng vé tại Trung Quốc và các quốc gia châu Á.

 

Hiện, nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ đang hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán với vai diễn của cô trong She Ain't Mean. Đây là vai diễn hài đầu tiên của Châu Tấn trên màn ảnh rộng kể từ khi vào nghề. Bản thân Châu Tấn cũng khẳng định, vai diễn cô nàng xấu xí của cô trong She Ain't Mean là vai diễn thú vị và lạ nhất của cô từ trước tới nay.

 

Không chỉ bận rộn tại phim trường với ba kịch bản phim nhựa lớn, Châu Tấn còn dành thời gian để tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Châu Tấn hiện là đại sứ thiện chí của UNDP tại Trung Quốc.

 

Cuối tháng 10 vừa rồi, Châu Tấn đã vinh dự nhận được giải thưởng “Giáo dục môi trường” lần thứ 5 của đại học kỹ thuật Hà Bắc vì những hoạt động tích cực của người đẹp Trung Quốc đối với hoạt động bảo vệ môi trường.

 

Giải thưởng “Giáo dục môi trường” của đại học kỹ thụât Hà Bắc được tổ chức bắt đầu từ năm 1998 nhằm ghi nhận cống hiến của cá nhân đối với xã hội.  

 

Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp của Châu Tấn trên tạp chí Harper’s Bazaar (Trung Quốc), số tháng 12/2008:

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Mi Vân