Bệnh viện FV, TP HCM, xác nhận có điều trị cho nữ dẫn chương trình người Campuchia. Tuy nhiên, bệnh nhân không chết khi xuất viện cách đây 2 tuần.
Theo nhân viên phụ trách đối ngoại của Bệnh viện FV, bệnh nhân DJ Ano nhập viện trong tình trạng có nhiều tổn thương. Các bác sĩ của bệnh viện đã phải rất vất vả mới cứu chữa thành công.
![]() |
Một số chuyên gia dự đoán, DJ Ano nếu còn sống cũng không thể lên hình được nữa vì những tổn thương nặng nề trên cơ thể. Ảnh: Khmercc. |
Khi được hỏi cụ thể tình trạng tổn thương, phía bệnh viện từ chối cung cấp thông tin vì đây là bí mật cá nhân của người bệnh.
Cũng theo FV, trước khi đến đây, bệnh nhân đã được điều trị tại một số bệnh viện tại TP HCM và FV là tuyến cuối.
Nhân viên đối ngoại Bệnh viện FV khẳng định, DJ Ano xuất viện cách đây khoảng 2 tuần, trong tình trạng sức khỏe ổn định. "Còn từ đó đến nay, cô có trở lại Việt Nam để điều trị ở nơi khác hay không thì chúng tôi không biết", người này nói.
Hôm nay (12/11), VnExpress.net đã liên hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM - những nơi chuyên điều trị bệnh nhân người nước ngoài. Tuy nhiên, tên của MC này không có trong danh sách bệnh nhân nhập viện những ngày gần đây.
![]() |
DJ Ano là một MC, người mẫu kiêm diễn viên truyền hình nổi tiếng của Campuchia. Ảnh: Khmercc. |
Cửa khẩu Mộc Bài xác nhận không thấy DJ Ano nhập cảnh vào Campuchia thời gian qua. Một số người phỏng đoán, nữ MC có thể về Kom Pong Thom - nơi cha mẹ cô đang sống - theo cửa khẩu Xamat (Tây Ninh). Ngoài ra, còn có giả thiết DJ Ano vẫn ở Việt Nam trong một bệnh viện thẩm mỹ hay về Trà Vinh, nơi cô có một số người bà con.
DJ Ano tên thật là Suon Pheakdei, năm nay 27 tuổi, là MC của kênh TV3 Đài truyền hình Phnom Penh. Cô là một trong những MC, người mẫu kiêm diễn viên truyền hình nổi tiếng của Campuchia.
Không thấy DJ Ano xuất hiện vài tuần nay, giới nghệ sĩ xứ chùa tháp đồn nhau, người dẫn chương trình này đã chết sau thời gian điều trị ở Việt Nam. Cô là nạn nhân của vụ đánh ghen bằng dao lam mà suốt hai tuần qua báo chí Campuchia liên tục đưa tin. Các tờ Sophorn and Procheaprey, Koh Santepheap... cho hay, DJ Ano nhập viện với chi chít vết cứa trên toàn thân, nhiều bộ phận của cơ thể bị tổn thương nặng và mất rất nhiều máu. Sau khi cấp cứu tại bệnh viện Calmette ở Phnom Penh, được xác định chỉ có 20% cơ hội sống sót, cô đã được chuyển qua các bệnh viện Việt Nam.
![]() |
Pov Panhapich đã phải từ bỏ sự nghiệp ca hát và sống tại Việt Nam sau khi bị bắn vỡ đốt sống cổ. Cô cũng là nạn nhân của một vụ đánh ghen. Ảnh: khmerfuture. |
DJ Ano là ngôi sao giải trí thứ hai của Campuchia được các bệnh viện Việt Nam cứu sống. Trước đó, vào tháng 2/2007, ca sĩ nhạc pop số một xứ Chùa Tháp là Pov Panhapich cũng đã được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy chữa trị thành công khi bị bắn vỡ đốt sống cổ. Hiện Pov Panhapich cũng không trở về quê hương vì sợ bị truy sát mà sống tại nhà bà con ở phường 9, thị xã Trà Vinh.
Thiên Chương
▪ Choi Ji Woo trở lại đầy gợi cảm (13/11/2008)
▪ Chân Tấn kiêu sa trên Harper’s Bazaar (13/11/2008)
▪ 15g hôm nay, giao lưu trực tuyến với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (13/11/2008)
▪ Thiên Lý sẵn sàng thi Miss World 2008 (13/11/2008)
▪ Đưa kịch đến Mỹ: Khó tứ bề (13/11/2008)
▪ Nếu ai đó nhận được chiếc đồng hồ, có thể sẽ là vợ của Rain (12/11/2008)
▪ Thiên nhiên kỳ thú (12/11/2008)
▪ Lý Băng Băng – ngôi sao sành điệu (12/11/2008)
▪ Phi Thanh Vân rút tên khỏi giải 'Người mẫu VN' (12/11/2008)
▪ Tôi là thằng đạo diễn nhí nha nhí nhảnh (12/11/2008)