Choi Ji Woo trở lại đầy gợi cảm
Các Website khác - 13/11/2008

 

Sau thất bại của "Air city" cuối năm 2007, người đẹp khóc lại tiếp tục đến với bộ phim "Star’s Lover". Hôm 13/11, poster chính thức của phim vừa ra mắt và gây ấn tượng cho khán giả.

Gần một năm vắng bóng trên màn ảnh, sự trở lại lần này của Choi Ji Woo khiến khán giả chú ý. Với chiều cao lý tưởng và khuôn mặt đẹp không bị ảnh hưởng nhiều của thời gian, Choi vẫn xứng danh Nữ hoàng khóc với vẻ kiêu sa, lộng lẫy trên poster của A star’s kover.  

Những hình ảnh đầu tiên được giới thiệu tới công chúng. Ảnh: DB.

Bộ phim Star's lover quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng, trong đó có người đẹp khóc, hai tài tử Yoo Ji Tae và Lee Ki Woo. Dù tại Việt Nam, hai nam diễn viên này còn khá mới nhưng thực tế, Yoo Ji Tae khá thành công trong mảng phim nhựa và đây là lần đầu tiên anh thử sức với phim truyền hình. Trước đó, Yoo từng đóng cùng Song Hye Kyo trong Nàng Hwang Jin Yi.

Cặp diễn viên

Cặp diễn viên chính trong phim. Ảnh: DB.

Star’s Lover được sản xuất dựa trên kịch bản của Oh Su Yeon, tác giả kịch bản của các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Bản tình ca mùa đông, Trái tim mùa thu... Nội dung phim xoay quanh mối tình giữa chàng nghiên cứu sinh và một nữ diễn viên nổi tiếng kiêu kỳ, tuy nhiên chuyện tình này phải đối chọi với nhiều sóng gió từ dư luận, gia đình. Không chỉ có vậy, vây quanh nàng còn là bốn anh chàng nhà giàu, mê đắm sắc đẹp của ngôi sao điện ảnh, khiến cô không biết đâu là tình yêu đích thực.

Dàn diễn viên của "Star’s lover". Ảnh: NS.

Các cảnh quay của phim phần lớn được thực hiện tại Nhật Bản. Theo kế hoạch, Star’s Lover sẽ chính thức lên sóng SBS vào ngày 10/12 tới, sau khi Painter of the wind của Moon Geung Young kết thúc.

Nguyễn Hương
Theo ngoisao.net