Chương Tử Di nổi bật trong bữa tiệc của Elton John
Các Website khác - 29/02/2012
ANTĐ - Bữa tiệc được tổ chức thường niên cùng với lễ trao giải Oscar nhằm quyên góp cho quỹ phòng chống AIDS do danh ca Elton John sáng lập.

Đây là năm thứ 20 quỹ “Elton John AIDS Foundation” tổ chức tiệc và được rất đông các nghệ sĩ tham dự, ủng hộ bởi tính nhân văn của quỹ và sự nhiệt tâm của danh ca Elton John cho hoạt động ý nghĩa này.

Nữ diễn viên Chương Tử Di của Trung Quốc gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng,  quý phái với chiếc váy xanh vô cùng gợi cảm. Cô là một trong những số ít nữ diễn viên Trung Quốc rất thành danh tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

Chương Tử Di nổi bật trong bữa tiệc của Elton John 

 Chương Tử Di nổi bật trong chiếc váy màu xanh

Một lý do nữa khiến Chương Tử Di tỏa sáng tại bữa tiệc này bởi bộ phim cô tham gia gần đây nhất với thiên vương Hồng Kông, Quách Phú Thành, là một bộ phim cảm động, đầy tình nhân văn của một đôi nam nữ cùng bị bệnh AIDS, vượt qua sự dè bỉu, mặc cảm bản thân và định kiến xã hội.

Cả hai nỗ lực vươn lên, lạc quan sống để chứng mình một điều, những người bị AIDS cũng là những người rất cần được quan tâm, thậm chí họ còn khát khao sống và cố gắng hơn người bình thường.

Chị em nhà cô Kim siêu vòng 3 

 Chị em nhà cô Kim siêu vòng 3

 Siêu mẫu Heidi Klum

 Siêu mẫu Heidi Klum

 Vũ nữ nổi tiếng Dita Von Teese

 Vũ nữ nổi tiếng Dita Von Teese

Để tăng tính chân thật, bộ phim còn có sự tham gia của chính những bệnh nhân mắc HIV/AIDS ở ngoài đời.

Ngoài ra trong bữa tiệc còn có sự tham dự của rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng thế giới khác.

Vũ Phương Theo CHINA