Việt Trinh trở lại, nỗ lực làm từ thiện
Các Website khác - 04/06/2010

Sau gần 3 năm vắng bóng, diễn viên điện ảnh Việt Trinh cùng các cộng sự và bè bạn trong nhóm làm từ thiện Bồ Câu Trắng đã trở lại với chuyến từ thiện đến các trại cai nghiện Bình Đức, Phú Nghĩa và Bệnh viện Nhân Ái – nơi chăm sóc bệnh nhân HIV của tỉnh Bình Phước vào ngày 2-6.

Diễn viên Việt Trinh
Diễn viên Việt Trinh thăm và tặng quà cho học viên trại cai nghiện Bình Đức, tỉnh Bình Phước
 
Chuyến đi có sự tham gia của các ca sĩ Phương Thanh, Tiến Đạt, Mai Quốc Huy, Quách Tuấn Du; các nghệ sĩ Thoại Mỹ, Diễm Thanh, Minh Béo... cùng đoàn ni sư chùa Châu An (quận Gò Vấp - TPHCM). Ngoài chương trình tặng quà từ thiện, đoàn cũng tổ chức các buổi giao lưu, sinh hoạt văn nghệ cho học viên trung tâm cai nghiện trong không khí ấm cúng, thân tình.
 
Việt Trinh cho biết đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các chuyến từ thiện kết hợp sinh hoạt, giao lưu biểu diễn văn nghệ vào ngày 13-6 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, tỉnh Bình Dương và thăm, tặng quà cho các trường cai nghiện còn lại của tỉnh Bình Phước vào khoảng giữa tháng 7. Hoạt  động từ thiện cũng sẽ tiếp tục kéo dài đến cuối năm nay, gắn với dự án phim Nhân quả (dài 30 tập) của Việt Trinh, do chính chị làm đạo diễn, nói về những ngả đường hoàn lương, trở lại làm người của những mảnh đời lầm lạc.
Tin-ảnh: T.Quyên